Ý nghĩa của Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy theo phong thủy

Tỳ Hưu được làm bằng ngọc phỉ thúy – một loại ngọc quý giá sánh ngang với ngọc lục bảo. Tỳ Hưu được ưa chuộng nhiều vì nó là một con vật phong thủy hút tài lộc. Ngoài dùng làm trang sức, Tỳ Hưu còn được bài trí trong nhà để tăng thêm tài lộc, trừ tà, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, loại trừ sát khí. Dù là ở trong một ngôi nhà với đầy đủ các yếu tố phong thủy như ở khu căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng hay Lexington Residence thì Tỳ Hưu vẫn là vật phong thủy không thể thiếu.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy

y nghia cua ty huu ngoc phi thuy

Hút tài lộc

hut tai loc

Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy có tác dụng trừ tà, hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe, trấn trạch, thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn thể hiện sự sang trọng của người đeo.

Tăng tài tiến lộc

tang tai tien loc

Bên cạnh hút tài lộc, Tỳ Hưu còn giúp con đường công danh thuận lợi hơn, tài lộc dễ dàng hơn, sự nghiệp được củng cố, trấn an nhà cửa, gia đình hưng thịnh.

Cách bài trí Tỳ Hưu hợp phong thủy

Khi đặt một vật phong thủy bạn cũng nên chú ý đến ngày giờ để đặt. Đặt Tỳ Hưu trong nhà thì đầu phải hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để hợp với phong thủy trong nhà và chiêu mộ tài khí ở tứ phương.

cach bai tri ty huu hop phong thuy

Nếu nhà bạn đang ở hướng ngũ hoàng đại sát bay đến, muốn hóa giải sát khí thì phải đặt 2 con Tỳ Hưu sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước.

Hình dáng Tỳ Hưu

hinh dang ty huu

Nhìn vào con Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy bạn có thể thấy nó có mặt giống lân đực nhưng có râu, mông to và thân của nó cũng to, đuôi có chùm lông rậm và đuôi khá dài, đặc biệt nó còn có hai cánh.

Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy không ăn thức ăn bình thường như những con vật khác mà thức ăn của chúng là vàng, bạc. Điều đặc biệt ở Tỳ Hưu chính là nó không có hậu môn, vì thế vàng, bạc nó ăn vào sẽ không thoát đi đâu cả. Có lẽ chính vì yếu tố này mà Tỳ Hưu là vật phong thủy ưa chuộng.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment