Vợ chồng luôn hạnh phúc nếu biết bố trí gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Phong thủy nhà ở luôn được chú trọng đặc biệt là trong những ngôi nhà liền kề, căn hộ cao cấp,…, một ngôi nhà có tốt không, có nhiều tài lộc vượng khi không thì phải xem phong thủy của ngôi nhà như nào. Nhưng nếu muốn vợ chồng không cãi cọ, luôn yên ấm, hạnh phúc thì phải xét đến phong thủy phòng ngủ. Nhất là cách bố trí gương trong phòng ngủ.

Đặt gương trong phòng ngủ cần cẩn trọng

dat guong trong phong ngu nen can trong

Gương vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp cho việc trang điểm, lựa chọn quần áo trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, đặt gương trong phòng ngủ cần phải hết sức chú ý. Nếu đặt sai vị trí thì quan hệ vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí dẫn đến ly hôn.

Gương là thuộc Kim, đặt trong phòng ngủ có thể sẽ phản chiếu giường của gia chủ. Nếu gương phản chiếu ở đầu giường  sẽ khiến vợ chồng bất hòa, trục trặc, có khi sẽ xuất hiện người thứ ba phá rối. Điều này bạn nên hết sức chú ý, những căn hộ chung cư ở Hà Nội hay HCM có diện tích hẹp nhưng gia chủ muốn đặt gương trong phòng ngủ thường dễ mắc lỗi này.

Gương cũng đại diện cho việc tăng thêm 1 thê hoặc phu tinh, việc tăng thêm này sẽ gây bất lợi cho vợ chồng. Vì thế nên tránh đặt gương ở đầu giường hoặc là phản chiếu trực tiếp giường của vợ chồng. Nếu đặt bàn trang điểm trong phòng thì không nên soi vào giường, nên đặt ở góc khuất. Nếu không chuyển được thì nên dùng rèm để che phủ mặt gương. Ngoài ra, khi phủ rèm lên gương cũng khiến gia chủ cảm thấy an toàn hơn.

Nếu tủ quần áo có gương, thì gương nên lắp ở mặt sau cánh tủ. Như vậy sẽ không lo phản chiếu vào giường ngủ, không lo lộ sáng. Vừa an toàn về phong thủy mà lại vừa tiện cho người dùng.

Lưu ý về vị trí đặt gương

luu y ve vi tri dat guong

Ngoài phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý các vị trí đặt gương trong nhà, dù đó có là nhà thuê.

Không nên đặt gương chiếu vào cửa chính. Nếu đặt như vậy thì sẽ cản trở tài thần và môn thần, làm hao tiền, tốn của.

Không đặt gương chiếu vào cửa phòng vì như vậy sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hoặc khiến chủ nhân căn phòng gặp điều không may. Ngoài ra, đặt gương như vậy cũng sẽ gây bất tiện về mặt sinh hoạt của chủ nhân căn phòng.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment