Vị trí đặt két sắt trong nhà giúp tiền vào như nước

Két sắt là đồ vật không thể thiếu của mọi nhà. Dù là sử dụng trong mục đích lưu giữ tiền của, trang sức hay giấy tờ quan trọng thì két sắt luôn được chủ nhân lựa chọn kỹ càng, cẩn thận. Theo phong thủy, két sắt chính là nơi lưu giữ đồng thời cũng là nơi hút của cải, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy vị trí đặt vật dụng này là vô cùng quan trọng cho mọi gia đình. Nếu muốn tiền tài luôn đủ đầy, gia chủ cần tuân thủ theo đúng phong thủy về cách đặt, hướng cũng như đồ nên đi kèm két sắt.

Vị trí thích hợp để đặt két sắt

vi-tri-dat-ket-sat-trong-nha-giup-tien-vao-nhu-nuoc-1

Các chuyên gia phong thủy cho biết, khi đặt két sắt gia chủ cần quan tâm đến 2 yếu tố đó là phương vị và hướng mở cửa két. Khi mua nhà tại TPHCM hay Hà Nội, cần chọn vị trí đặt két sắt ở nơi hội tụ nhiều năng lượng nhất trong nhà. Phía chéo cửa chính, hướng đông nam hay hướng tây…. đều là những vị trí tài lộc đem đến may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, còn một lưu ý nữa, đó là vị trí đặt két luôn cần đặt theo mệnh, tuổi của chủ nhân để có được phương vị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hướng mở cửa két cũng là điều đáng lưu tâm. Két sắt khi mở không được đối diện cửa phòng, trước khu vực mở két cần sáng sủa, thông thoáng. Điều này giúp khí tốt lưu thông, tránh để các đồ đạc khác bên trên két sắt gây cản trở tài lộc. Nếu bạn chưa tìm được ngôi nhà hợp phong thủy, hãy tham khảo ngay: https://homedy.com/ban-nha-mat-pho

Những đồ vật nên đi kèm két sắt

vi-tri-dat-ket-sat-trong-nha-giup-tien-vao-nhu-nuoc-2

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua két sắt mới thì hãy sắm thêm tỳ hưu, thiềm thừ và 2 đồng tiền hoa mai. Đây là những đồ vật mà các chuyên gia phong thủy khuyên nên đi cùng với nhau. Những gia đình đã có két sắt nhưng chưa có những đồ vật kể trên cũng nên thêm ngay để giúp tài lộc luôn đủ đầy. Thiềm thừ nên đặt phía trên két sắt còn 2 đồng tiền hoa mai cùng tỳ hưu phải đặt bên trong két. Hướng của đồ vật phải về phía cửa chính, cửa số để hút tài khí bốn phương.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment