Thuê nhà liệu có cần chú ý đến yếu tố phong thủy?

Thông thường, người ta thường chú ý đến phong thủy khi mua nhà, nhất là mua nhà trong ngõCòn khi thuê nhà, họ thường không coi trọng vấn đề này vì những người thuê nhà thường nghĩ, đây chỉ là nhà thuê, không phải nhà của mình nên không cần quá chú trọng phong thủy. Nhưng trên thực tế, dù nhà đi thuê thì vẫn có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Vì thế mà dù thuê nhà cũng cần đảm bảo cả tính phong thủy, ngoài chọn hướng nhà tốt cần để ý đến một số kiêng kỵ sau

Không thuê nhà gần đường cao tốc hay tháp điện cao thế

khong thue nha gan duong cao toc hay thap dien cao the

Khi thuê nhà, nhất là thuê nhà giá rẻ ở Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố lớn khác, cần chú ý chọn những ngôi nhà có vị trí xa với đường cao tốc, tháp điện cao thế. Vì khi ở gần những khu vực đó thì sẽ gây ảnh hưởng đến sự giáo dục và sự nghiệp của những người trong gia đình. Nếu cửa chính ngôi nhà bạn thuê đối diện với đường cao tốc thì ánh sáng mặt trời sẽ bị che khuất, về lâu dài sẽ gây cho người ở cảm giác lo lắng, bất an. Nếu nhà bị bao vây bởi tháp điện cao thế thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình.

Không thuê nhà gần chùa, đền, bãi tha ma, bệnh viện

khong thue nha gan chua den bai tha ma benh vien

Ở tại những nơi này, nguồn âm khí trở nên khá mạnh. Vì thế, khi ở đây thì cuộc sống của bạn sẽ gặp rủi ro, bất lợi và gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Không thuê nhà gần đồn cảnh sát

Khi thuê nhà ở Hà Đông, Thanh Xuân, quận 5,…. hay bất cứ đâu nhiều người thường có xu hướng muốn thuê nhà gần đồn cảnh sát. Bởi họ cho rằng khi thuê nhà gần đó thì sẽ an toàn hơn, cảnh sát 24/24. Nhưng xét về phong thủy, khi thuê nhà gần đó thì nguồn năng lượng đại diện cho riêng khu vực này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng không mong muốn và làm ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp của bạn.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment