Tác dụng của đá thạch anh theo phong thủy

Đá thạch anh là đá thiên nhiên, vì trải qua nhiều năm hình thành nên đã hút lượng dương cực mạnh từ trời đất vì thế mà đem đến may mắn trong cuộc sống gia đình và công việc, chống lại những ảnh hưởng không tốt của loại năng lượng xấu. Vì thế bạn nên đặt đá thạch anh trong nhà, dù cho ngôi nhà đó đã hội tụ đầy đủ phong thủy như những căn hộ ở chung cư Eco Green City hay Anland ComplexĐể hiểu rõ hơn về tác dụng của từng loại đá thạch anh, bạn hãy tham khảo những điều dưới đây.

Đá thạch anh hồng

da thach anh hong

Đây là đá của tình yêu, nên nó tăng cường năng lượng tốt cho tình yêu, hôn nhân và thường được đặt ở đầu giường vợ chồng. Ngoài ra, đá thạch anh hồng còn giúp xua đuổi những phiền muộn, tà ma, chống lại stress, tránh các bệnh về thần kinh, tim mạch. Và giúp chủ nhân trở nên lôi cuốn, thu hút với người khác hơn.

Đá thạch anh vàng

da thach anh vang

Đây là loại đá rất hiếm thấy trong tự nhiên. Nó giúp gia chủ giải tỏa bế tắc, cho tâm hồn bình yên, sảng khoái. Bên cạnh đó, đá thạch anh vàng còn có tác dụng trong việc lọc máu, thúc đẩy thận,..

Đá thạch anh trắng

da thach anh trang

Loại đá này có màu trắng, mờ đục do lạnh quá nhanh, tượng trưng cho một tình yêu cao thượng, trong sáng. Đây là loại đá thạch anh thông dụng nhất. Đây là đá của vũ trụ, cung cấp một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tinh khiết. Thạch anh trắng kích thích các chức năng hoạt động của não bộ, tăng cường mức độ tập trung, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Vì vậy nó thường được dùng để làm xoa dịu hay xóa tan căng thẳng.

Đá thạch anh ám khói

da thach anh am khoi

Đây là hoa tiêu dẫn đường, giúp phân tích tốt mọi việc. Nó cân bằng năng lượng giữa thể chất và tinh thần, giúp gia đình thêm gắn bó, giảm những đau nhức về xương, xóa bỏ tính xấu. Giảm tránh những suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó, loại đá này còn có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm xấu trong cuộc sống, kinh doanh.

Đá thạch anh đen

da thach anh den

Trong môi trường đặc biệt, thạch anh ám khói sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen giúp người tiếp xúc với nó có thể sở hữu những quyền năng huyền bí trong vũ trụ. Loại đá này cực hiếm và thích hợp với những người mạng Kim, Mộc và Thủy.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment