Sai lầm trong phong thủy khiến tiền của nối gót ra đi

Phong thủy của ngôi nhà là vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua bán nhà Hà Nội, nó liên quan mật thiết và gắn liền với may mắn, tài lộc và tiền tài của gia chủ. Nếu phạm phải các cấm kỵ trong phong thủy gia chủ có thể hứng chịu những tai ương không đáng có. Dù có vất vả lao động vào làm việc chăm chỉ đến đâu hay tiết kiệm, lương cao thế nào thì tiền tài vẫn nối gót ra đi nếu gia chủ phạm phải các sai lầm trong phong thủy nhà ở. Hãy cũng tham khảo những lỗi phong thủy cơ bảo hay gặp dưới đây để có cách phòng tránh và bảo vệ tiền của cho gia đình bạn.

Sử dụng gạch trơn cho phòng ngủ

sai-lam-trong-phong-thuy-khien-tien-cua-noi-got-ra-di-1

Hầu hết mọi người quan niệm phòng ngủ là nơi có ảnh hưởng lớn đến tình cảm, đời sống vợ chồng mà không biết, đây cũng là địa phương tích tụ tài lộc cho các cặp đôi. Chính vì lẽ đó ít có gia đình quan tâm đến việc tụ tài trong phòng ngủ mà hành động đó chỉ diễn ra tại phòng khách của ngôi nhà. Vì vấn đề vệ sinh và sự tiện dụng mà nhiều người thường sử dụng gạch trơn để ốp trong phòng ngủ đây là một sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy khiến tiền của đội nón ra đi. Dù vợ chồng có kiếm được bao nhiêu tiền thì cũng không thụ lại được mà sẽ trôi dần đi và tiêu tan sớm. Vì vậy hãy chú ý đến loại gạch được sử dụng trong phòng ngủ khi mua hoặc thuê nhà Hà Nội.

Những vết nứt trong ngôi nhà

sai-lam-trong-phong-thuy-khien-tien-cua-noi-got-ra-di-2

Một điềm không may mắn khiến tài lộc biến mất chính là những vết nứt trong nhà. Nếu ngôi nhà của bạn đang có cửa lính nứt vỡ, tường bong tróc, lở nứt hay thậm chí là những đồ dùng thì đây chính là những điềm không tốt cho phong thủy nhà bạn. Điềm báo xui xẻo này không chỉ ảnh hưởng đến tiền của làm bao nhiêu hết bấy nhiêu mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy nếu ngôi nhà xuất hiện các vết nứt thì gia chủ cần có biện pháp cải tạo ngay. Đồng thờ bát, đĩa sứt, nứt mẻ thì hãy vứt vào sọt rác để tránh tai ương không đáng có. Trên đây là những lưu ý phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài mà mọi gia đình dù đang ở thị trường mua bán nhà huyện Sóc Sơn hay các tỉnh thành khách đều cần lưu tâm.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment