Rước ngay về nhà những vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho năm mới

Rất nhiều gia đình Việt có thói quen mua những vật phẩm, linh vật phong thủy vào dịp năm mới với ước muốn rước tài lộc về nhà. Theo quan niệm của các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, linh vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Trong phong thủy, có khá nhiều linh vật khác nhau, tùy vào ước muốn của chủ nhân mà chọn những vật phẩm phù hợp. Vì vậy, đầu xuân năm mới, việc rước vật phẩm phong thủy về nhà là điều không thể thiếu của nhiều gia đình. Để giúp mọi gia chủ có thể dễ dàng chọn cho mình vật phẩm phù hợp, sau đây sẽ là những linh vật phong thủy đem đến sự cát tường, như ý cho mọi nhà.

Xem thêm: Mách bạn cách khắc phục nhược điểm cho những ngôi nhà có vị trí xấu

Tượng mèo phong thủy

ruoc-ngay-ve-nha-nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-nam-moi-1

Hầu hết khi nhắc đến linh vật phong thủy, các gia chủ đều nghĩ ngay đến tượng phật di lặc, thiềm thừ,…. Đây là những biểu tượng rất được ưu chuộng, mang máy mắn đến mọi nhà. Nhưng bên cạnh các vật phẩm quen thuộc này, phong thủy còn có rất nhiều linh vật khác, điển hình là mèo. Theo truyền thuyết, mèo được xếp vào hàng linh thú cát tường, mang trong mình năng lực gỡ bỏ điềm xấu, vận đen cho chủ nhân. Không những thế, việc đặt tượng mèo trong nhà còn giúp hóa giải sát khí, bảo vệ gia đình bình an. Do vậy, tượng mèo thường được các gia đình rước về mỗi dịp xuân sang. Nên chọn tượng đá hoặc tượng gỗ để linh thú này có thể phát huy linh khí đồng thời cần được đặt tại hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

Tượng cá chép phong thủy

ruoc-ngay-ve-nha-nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-nam-moi-2

Sức khỏe và tài lộc chắc chắn là những điều mọi gia chủ đều ao ước. Để đạt được mong muốn đó nên rước ngay về nhà một tượng cá chép. Không những thế, đối với doanh nhân hay các gia đình kinh doanh thì tượng cá chép bằng đồng là không thể thiếu, bởi nó là biểu tượng của công danh thăng tiến, tiền tài như nước. Tuy vào ước muốn của chủ nhân mà tượng cá chép có thể đặt tại nhà ở, nơi làm việc,… Nhưng không nên để tượng tại phòng ngủ hay nhà vệ sinh, đây là điều tối kỵ trong phong thủy.

Tham khảo thông tin bất động sản tại: homedy.com/cho-thue-nha-mat-pho

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment