Phong thủy nhà vuông cần lưu ý điều gì?

Theo quan niệm từ xa xưa của phong thủy nhà ở thì nhà hình vuông luôn là ưu tiên số một. Ngôi nhà hình dạng này được xem là vượng phong thủy nhất trong tất cả những hình hài khác. Nó đảm bảo yếu tố cân bằng cũng như ngưng tụ khí tốt cho gia chủ. Không như những ngôi nhà dài, nhà ống, hay bị khuyết thì khí sẽ không chảy đúng quy luật cũng như năng lượng không đồng đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Nhà hình vuông mang trong mình những ưu điểm tốt vì vậy nếu không sở hữu loại nhà này gia chủ có thể làm theo những cách sau để biến ngôi nhà của mình thành hình dáng vuông vức.

Cách biến nhà ống thành nhà vuông

phong-thuy-nha-vuong-can-luu-y-dieu-gi-1

Hình dáng nhà thường thấy tại thị trường mua ban nha TPHCM cũng như những đô thị lớn khác là hình ống với đặc điểm dài và hẹp. Do quỹ đất hiện nay ngày càng khan hiếm, nếu không thể mua được một ngôi nhà vuông vắn thì vẫn có thể khắc phục bằng cách chia nhà ống thành hai nửa vuông để khi nhìn vào không còn thấy hẹp nữa. Gia đình có thể chia đôi chiều dọc nhà bằng cách xếp tủ đứng ở giữa hoặc tạo vách ngăn, cửa kéo sao cho vừa thẩm mỹ lại hợp phong thủy. Cách khắc phục này sẽ biến ngôi nhà không mấy lý tưởng cho tụ khí, sinh lộc thành nhà vuông vượng khí, một khi dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà được cân bằng sẽ giúp cho gia chủ tránh tai ương bất ngờ, sức khỏe ổn định và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những điểm lưu ý khi chia đôi nhà

phong-thuy-nha-vuong-can-luu-y-dieu-gi-2

Việc chia đôi ngôi nhà hình ống thành 2 nửa vuông vắn phải được làm thật khéo léo. Vật dụng dùng để phân cách cần đặt đúng tuyến giữa ngôi nhà nếu lệch thì toàn bộ việc làm sau đó sẽ không còn ý nghĩa. Đối với gia đình đi thuê nhà nguyên căn, không thể xây dựng thêm vách ngăn có thể khắc phục bằng cách sử dụng tủ để phân cách cũng có tác dụng rất tốt. Đặc biệt lưu ý cửa chính của ngôi nhà không nên đặt đối diện vật được dùng để ngăn cách.

5 (1) vote

Leave a Comment