Phong thủy căn hộ Sapphire Khang Điền quận 9 cần lưu ý gì?

Phong thủy căn hộ Sapphire Khang Điền quận 9 cần lưu ý gì?

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ Sapphire Khang Điền quận 9  bạn đừng chỉ tìm hiểu về giá cả căn hộ, vị trí trắc địa hay những tiện ích… mà bạn còn cần phải quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở. Nhiều người quan niệm phong thủy là mê tín. Nhưng không, phong thủy đã được các nhà khoa học chứng minh là có thật. Phong thủy nhà ở sẽ tác động trực tiếp lên hạnh phúc gia đình, công việc làm ăn kinh doanh, may mắn…

Không thể bỏ qua những lưu ý về phong thủy căn hộ Sapphire Khang Điền quận 9

1.Căn hộ chung cư cần có tầm nhìn tốt và đường rộng rãi

Phong thủy nhà ở cần chú ý đến hướng nhà xem hợp mệnh nào , phải thoáng đãng đón gió mát, tránh nắng gắt, nên có khoảng lùi so với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài nhập vào bên trong căn hộ. Mọi căn hộ trong dự án đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phong thủy trên. Điều duy nhất bạn cần làm là biết mình mệnh gì và tìm một căn hộ có hướng nhà hợp mệnh.

Về phong thủy căn hộ Sapphire Khang Điền còn có đường rộng rãi và xanh mát khi gần mảng công viên cây xanh được coi là “lá phổi xanh” của thành phố không những có lợi về mặt phong thủy mà còn có lợi cho sức khỏe cư dân nơi đây.

2. Phòng ngủ không nên có nắng gắt chiếu vào.

Nên dùng rèm, nan chớp , bình phong để che nắng, buổi tối và lúc nắng nhẹ có thể bỏ che chắn ra để đón giá, đón ánh sáng tự nhiên. Không nên lắp kính có màu đậm, bít kín sẽ tạo nên hiệu ứng tích nhiệt không tốt trong phong thủy gây bí bách.

3. Đừng chọn căn hộ có hành lang nhìn vào

Theo phong thủy hành lang nhìn vào căn hộ dễ gây nên sự hao tán về tiền của, tài lộc và vận đen cho cư dân.

4. Nhà vệ sinh không nên nhìn vào phòng ngủ

Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, bởi vậy những người mệnh Hỏa nên tránh vì Thủy khắc Hỏa sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

5. Lưu ý treo gương trong phòng ngủ

không chỉ riêng phong thủy căn hộ sapphire Khang Điền mà với bất kỳ căn nhà nào bạn cũng tuyệt đối tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Theo phong thủy, điều này có thể gây nên nhiều mâu thuẫn cho vk chồng bạn và sức khỏe của bạn và gia đình.

Chúc các bạn tìm được căn hộ ưng ý và hợp yếu tố phong thủy.

Xem thêm: >> 3 lý do bạn nên mua căn hộ sapphire khang điền tại đây

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment