Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia đình bạn

Những vat pham phong thuy may man sẽ mang lại  sự cát tường, may mắn cho gia đình bạn.  Những vật phẩm này có tác dụng đẩy lùi những sát khí và mang lại nguồn sinh khí tốt lành cho gia đình bạn. Đặt những vật phong thủy này gia đình bạn sẽ luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy và mang lại sự thành công trong cuộc sống. Dù đang ở một nơi có đủ yếu tố phong thủy như Sunshine Garden thì cũng nên để những vật phẩm phong thủy này trong nhà nhé.

Bày Tỳ Hưu trong nhà

bay ty huu trong nha

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy may mắn, chiêu tài lộc, trừ tà, bảo vệ sự yên bình cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát.

Tượng phật Di Lặc đặt trong phòng khách

tuong phat di lac dat trong phong khach

Bày tượng phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang lại sự vui vẻ, bình yên, hạnh phúc và may mắn cho gia đình bạn. Vì Phật Di Lặc có đặc điểm là bụng lớn và miệng luôn cười rất tươi.

Ba vị thần Phúc – Lộc -Thọ

ba vi than phuc loc tho

3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cho gia đình. Khi đặt 3 vị thần này trong nhà bạn chú ý đặt ở nơi cao, quay mặt ra cửa và là nơi trang trọng nhé.

Đặt Long Quy hướng ra cửa chính

dat long quy huong ra cua chinh

Long Quy là linh vật có khả năng  trấn trạch, hóa giải sát khí và tượng trưng cho sự trường thọ. Bày linh vật này trong nhà bạn nên đặt ở nơi sạch sẽ và cao ráo và nhớ đặt hướng ra cửa chính.

Cóc thần ba chân

coc than ba chan

Cóc thần 3 chân hay còn gọi là Thiềm Thử. Vật phẩm phong thủy này được coi như thần tài, mang lại tiền tài cho gia chủ. Thiềm Thử là vật phẩm đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu về vấn đề mang đến tài lộc và điềm lành.

Hồ Lô

Hồ Lô phong thủy đặc biệt thích hợp treo bên cạnh chỗ nằm của trẻ nhỏ vì vật phẩm phong thủy này có tác dụng trường thọ, tránh khóc dạ đề cho trẻ và tránh được bệnh tật.

Tháp Văn Xương phong thủy

Đây là vật phẩm biểu tượng cho trí tuệ, thăng tiến trong sự nghiệp, học hành đỗ đạt. Bên cạnh đó, tháp Văn Xương còn có tác dụng ngăn ngừa tà khí và sát khí.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment