Những lưu ý về phong thủy trong phòng ngủ không thể bỏ qua.

Nhiều người hay mắc một số triệu chứng như mất ngủ, khó ngủ, đau đầu, giấc ngủ không sâu… Biện pháp duy nhất mà họ nghĩ tới đó là việc tìm đến các bác sĩ để được tư vấn. Nhưng có thể có một vấn đề mà bạn không hề nghĩ tới đó chính là phong thủy trong phòng ngủ. Thử thay đổi cấu trúc phòng ngủ và chờ xem nguyên nhân gây ra việc mất ngủ và những triệu chứng lặt vặt của bạn có phải do việc bài trí nội thất hay không.

Bài viết này Phongthuynhapho sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý trong việc bố trí phòng ngủ cần thiết cho mọi người. Cùng theo dõi nhé !.

Giường kê cạnh nhà vệ sinh

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1b

Kê giường cạnh nhà vệ sinh có thể sinh từ trường nhiễu loạn khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, khi thức dậy hay mệt mỏi, đau đầu….

Cửa phòng vệ sinh đối diện giường ngủ

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1g

Tuyệt đối không thiết kế cửa phòng vệ sinh đối diện giường ngủ bởi nhu đã đề cập, nguồn năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh có thể gây ra rất nhiều loại bệnh như chứng đau đầu nghiêm trọng gây giảm sự tập trung, làm giảm khả năng suy nghĩ của chủ nhân căn phòng. Nếu nặng hơn, có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác nếu tình hình không được cải thiện.

Giường ngủ nằm phía trên bếp nấu hoặc phòng vệ sinh

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1e

Bếp nấu làm tăng yếu tố lửa, do đó dễ khiến bạn mắc các bệnh về gan. Phòng vệ sinh, nhà tắm là nơi tích tụ vô số các loại vi khuẩn và bụi bẩn… nên khi đặt giường ngủ bên trên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

Phòng ngủ hướng ra cửa phòng vệ sinh

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1a

Phòng tắm hoặc nhà vệ sinh thường là nơi ẩm ướt và lưu lại mùi hôi khó chịu. Do đó, người sống trong không gian có phòng vệ sinh sẽ hấp thụ phải một nguồn năng lượng tiêu cực. Phòng ngủ kiểu này sẽ chủ yếu gây ra các loại bệnh về xương khớp, bệnh về cơ bắp và cũng khiến tiền bạc của bạn bị thất thoát.

Cửa phòng đối diện giường ngủ

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1d

Cửa ra vào của phòng ngủ hướng thẳng vào giường ngủ có thể ảnh hưởng tới nhiều bộ phận của cơ thể như đau đầu, đau nửa đầu, bệnh đau dạ dày hoặc các bệnh khoang bụng, bệnh về chân,…

Giường ngủ nằm dưới chân cầu thang

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1f

Để tiết kiệm diện tích bạn tận dụng góc cầu thang cho phòng ngủ. Tuy nhiên, vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu và nó sẽ khiến cho người nằm trên giường dễ mơ phải ác mộng và không gặp được nhiều may mắn.

Gương soi đối diện giường ngủ

phongthuynhapho-bai-tri-phong-ngu-1c

Gương soi có tác dụng giúp bạn chỉnh trang đầu tóc, khuôn mặt hoặc có thể là tăng diện tích cho căn phòng nhỏ. Nhưng nếu nằm ngủ đối diện với gương sẽ dễ khiến bạn rơi vào trạng thái ngủ mê man, không sâu giấc và khó tập trung suy nghĩ.

Kết

Hi vọng với những lời khuyên trên, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về việc bài trí phòng ngủ, làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh, mang đến cuộc sống khỏe mạnh và có được giấc ngủ ngon nhất.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment