Những lưu ý phong thủy cần tránh khi mở cửa nhà

Phong thủy trong nhà ở là điều quan trọng với người dân Việt Nam. Từ khi quyết định mua nhà hay sắp xếp đồ đạc trong gia đình, mọi người cũng đều có thói quen chú ý đến phong thủy. Bởi họ biết rằng những lưu ý phong thủy này rất có ích cho vận may và tài lộc cho cả gia đình. Đồng thời nếu phạm sai có thể gây nên những hiểm họa đáng tiếc. Theo các chuyên gia, cửa nhà đóng vai trò quan trọng nhất trong tổng thể phong thủy căn nhà. Chiếm 80% việc quyết định hung cát cho gia chủ. Vì vậy cần chú trọng đến cửa chính của ngôi nhà để mang đến may mắn, xua đi xui xẻo.

Gương đối diện cửa lớn

nhung-luu-y-phong-thuy-can-tranh-khi-mo-cua-nha-1

Một lỗi phong thủy có thể đem đến vận xấu về sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình chính là đặt gương đối diện với cửa chính của nhà. Số lượng gương càng nhiều, kích thước càng lớn thì tầm ảnh hưởng càng nghiêm trọng. Các chuyên gia phong thủy cho biết, gương là đại diện cho những thức xấu xa, mang điềm xui xẻo. Vì vậy vật dụng này không nên để ở cửa lớn. Gương còn có thể khiến cho tâm lý con người bị ảnh hưởng, gây ra ác mộng triền miên. Đồng thời với tính chất phản xạ, việc để gương tại vị trí này còn gián tiếp đẩy đi tài lộc và may mắn đến với gia đình. Do vậy cần tránh việc mua hoặc thuê nhà gia đình ở những nơi có gương trước cửa.

Nhà vệ sinh đối diện cửa lớn

nhung-luu-y-phong-thuy-can-tranh-khi-mo-cua-nha-2

Ngoài lỗi phong thủy kể trên còn một sai lầm nữa mà nhiều gia đình chẳng may mắc phải đó là nhà vệ sinh đối diện cửa lớn. Đại lỵ phong thủy này có thể đem đến nhưng điềm xui chí mạng cho sức khỏe cả gia đình. Nếu chẳng may gia đình bạn đang mắc phải lỗi này cần sửa chữa ngay bằng cách treo rèm trước cửa nhà vệ sinh hoặc xây cửa nhà vệ sinh sang hướng khác, tránh đối diện trực tiếp với cửa nhà. Người mua bán nhà liền kề quận Phú Nhuận cũng cần chú ý khi lựa chọn nhà để tránh hiểm họa cho bản thân cũng như gia đình mình.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment