Những lưu ý khi treo đồng hồ theo đúng phong thủy

Đồng hồ đối với mỗi gia đình không chỉ có tác dụng trang trí tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà và giúp cho mọi người biết biết được thời gian mà nó còn là một vật dụng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Tuy vậy nhưng đồng hồ thường bị nhiều gia đình coi nhẹ và chỉ xem nó như một vật phẩm thông dụng mà không chú ý khi sử dụng chúng. Điều này đã gây ra nhiều điều không may mắn cho chủ nhà. Hãy tìm hiểu những điều phải chú ý khi treo đồng hồ trong nhà theo đúng phong thủy để tráng vận xui cho mình cũng như cho những người thân yêu.

Cấm kị sử dụng 2 đồng hồ trong 1 phòng

nhung-luu-y-khi-treo-dong-ho-theo-dung-phong-thuy-1

Trong phong thủy việc treo đồng hồ có điều cấm kị nhất đó chính là treo cùng lúc 2 đồng hồ trở lên trong cùng một căn phòng. Đồng hồ trong phong thủy được ví như một loại pháp khí mạnh mẽ. Vì vậy nếu gia chủ sử dụng quá nhiều đồng hồ trong 1 căn phòng sẽ dẫn đến tình trạng môi trường không ổn định. Lâu ngày người sống trong đó sẽ gặp rắc rối và trở ngại trong cuộc sống. Do đó hãy tháo bớt đồng hồ nếu bạn mua nhà có phòng chứa 2 đồng hồ trở lên để tránh những điều không may mắn. Đồng thời nếu căn phòng nhỏ thì không nên treo đồng hồ quá to vì nó sẽ gây cảm giác bí bách cho gia chủ.

Vị trí khi treo đồng hồ

nhung-luu-y-khi-treo-dong-ho-theo-dung-phong-thuy-2

Ngoài việc quan tâm đến số lượng đồng hồ được treo trong một phòng thì gia chủ cũng nên quan tâm đến những vị trí đặt đồng hồ. Đây là một điểm hết sức quan trọng mà mọi người thường bỏ qua. Dù là nhà của mình hay đi thuê nhà Hà Nội thì cũng cần lưu ý đến các điều sau. Không được treo đồng hồ ở đầu giường hoặc cuối giường. Vị trí này theo phong thủy mang ý nghĩa không tốt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người. Đồng thời cũng không được treo đồng hồ ở cửa hoặc cửa sổ vì điều này làm ngăn chặn những nguồn năng lượng tốt tràn vào nhà. Ngoài những vị trí kiêng kỵ trên thì đồng hồ có thể treo ở tất cả các nơi khác, sao cho thuận tiện nhất cho mọi người xem giờ.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment