Những lỗi phong thủy trong thiết kế phòng ngủ khiến sức khỏe đi xuống

Phong thủy không chỉ được áp dụng ở hướng nhà, hướng cửa mà còn nên được dùng trong khi thiết kế nội thất, vị trí các phòng và đồ đạc trong nhà. Bởi chỉ một chút nhầm lẫn có thể dẫn đến điều không may cho gia chủ. Đặc là là phòng ngủ, một trong những căn phòng không được chú ý về phong thủy nhất. Nếu mắc phải các lỗi thiết kế sau chủ nhà sẽ bị mất ngủ, gặp ác mộng,… làm cho sức khỏe ngày một đi xuống. Hãy cùng điểm tên những lỗi này trong bài viết sau để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Cửa sổ đặt không đúng chỗ

cua-so-dat-khong-dung-cho

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo phong thủy, cửa sổ trong phòng ngủ không nên đặt ở trước giường ngủ. Vị trí này sẽ khiến cho con người luôn bất an khi ngủ. Ngoài ra còn có các khu cho thuê chung cư huyện Thanh Trì, quận Đống Đa, quận Hà Đông,….và các địa phương khác không có cửa sổ trong phòng ngủ. Có nhiều lý do khiến họ không lắp đặt cửa sổ trong phòng ngủ như an ninh nơi ở không tốt, phòng ngủ thì không cần cửa sổ… Nhưng dù bất cứ lý do gì thì việc làm này cũng sẽ khiến chủ nhà gặp ác mộng do không gian bí bách gây nên. Phong ngủ không được vuông thành sắc vách, có quá nhiều góc cạnh, khiến tổng thể lệch lạc cũng là một nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Đồ đạc sắp xếp không hợp lý

do-sac-sap-xep-khong-hop-li

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Lỗi phong thủy phòng ngủ thường thấy nhất trong các hộ dân chính là sử dụng đèn chùm lớn ngay phía trên giường. Điều này tạo áp lực lên người nằm phía dưới giường, khiến họ có cảm giác bị đè nặng. Lâu ngày dẫn đến cơ thể mệt mỏi, ngủ không ngon giấc.Ngoài ra cũng có nhiều người đi thuê nhà, mua nhà có phòng ngủ ngay sát phòng thờ nên luôn ngủ không sâu và gặp nhiều ác mộng. Đồ dùng trang trí bên trong cũng cần chú ý, tránh sử dụng xương da các con thú, di ảnh người đã khuất,… những vật dụng mang nhiều âm khí. Việc sắp xếp vật dụng gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ phòng ngủ cũng khiến gia chủ đi vào giấc ngủ ngon hơn.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment