Những lỗi phong thủy nghiêm trọng trong nhà ở mà ít ai ai biết

Phong thủy luôn được chú trọng trong xây dựng và thiết kế nhà ở. Và đây cũng là một phần quan trọng để người mua nhà quyết định có nên mua nhà ở vị trí đó không. Nhưng ngoài vị trí, hướng nhà thì phong thủy trong nhà cũng khá quan trọng, mọi người lại hay bỏ qua hoặc không biết tới những lỗi phong thủy sau, từ đó mà khiến vận khí của gia chủ đi xuống. Cùng xem xem nhà bạn có mắc những lỗi phong thủy sau không nhé.

Nhà bị khuyết yếu tố Càn trong cân bằng Càn – Khôn

nha bi khuyet yeu to can trong can bang can khon

 

Theo phong thủy, Càn thuộc hướng Tây Bắc là đại diện cho người cha, quý nhân, cho người lãnh đạo, Khôn thuộc hướng Tây Nam, là đại diện cho người mẹ, cho sự giàu có, bao dung, quý nhân, người chấp hành. Vì vậy, nếu nhà ở của bạn hay căn hộ chung cư thuê bị khuyết Càn sẽ khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, công việc không thuận lợi, tài vận đi xuống.

Lỗi này thường do có góc khuyết ở hướng Tây Bắc, hay có sự vật hoặc tường bị đổ vỡ, sứt mẻ, bẩn,…

Giường ngủ đối diện phòng tắm

giuong ngu doi dien phong tam

Giường ngủ đối diện phòng tắm được xem là mang đến điều không tốt về sức khỏe cho gia chủ cũng như những người trong gia đình. Thường thì lỗi phong thủy này sẽ không xuất hiện trong những ngôi nhà thuộc dự án, nhà liền kề dự án vì chủ đầu tư luôn thiết kế sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu nhà bạn mắc lỗi này thì hãy mau chuyển giường ngủ sang vị trí khác, nếu không thể di chuyển thì hãy luôn đóng cửa nhà vệ sinh để tránh uế khí tràn vào nhà.

Tích trữ nhiều nước

Thủy được xem là yếu tố thu hút nhiều tài lộc, lợi nhuận. Vì vậy mà nhiều gia đình hay có quan niệm tích trữ nước trong nhà để tài lộc không bao giờ ngừng. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì điều đó là bất hợp lý. Vì nguồn nước tốt nhà là khi mà dòng chảy xuyên suốt. Khi tích trữ nước thì tiền tài sẽ bị ứ đọng, không thể sinh sôi, nảy nở.

Cửa chính đối diện cửa sau hoặc cửa sổ

cua chinh doi dien cua sau hoac cua so

Cửa chính đối diện với cửa sau hoặc cửa sổ sẽ gây ra sát khí, gây ra tranh chấp, mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình. Để hóa giải bạn có thể đặt bình phong nếu đối diện cửa sau, hay trồng cây xanh (cây không có gai) bên cạnh cửa sổ.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment