Những linh vật phong thủy mang tài lộc vào nhà

Đối với những ai quan tâm đến phong thủy nhà ở thì chắc chắn không thể bỏ qua việc đặt các linh vật phong thủy giúp may mắn đến với gia đình mình. Từ xưa đến nay, điều này đã trở thành một thói quen của người Việt. Hầu như trong các gia đình Việt Nam đều có sự xuất hiện của những linh vật phong thủy. Mỗi một linh vật lại mang một ý nghĩa khác nhau như xua đi xui xẻo, thu hút tài lộc hay đem lại may mắn. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích cũng như ý nghĩa của các linh vật phong thủy đem lại. Sau đây sẽ là những linh vật điển hình thường được sử dụng nhất trong các gia đình Việt.

Tỳ Hưu

nhung-linh-vat-phong-thuy-mang-tai-loc-vao-nha-1

Một trong những linh vật phong thủy quen thuộc nhất đó chính là Tỳ Hưu. Tỳ hưu không chỉ được dùng làm linh vật phong thủy trong nhà mà còn được mọi người ưa thích dùng làm đồ trang sức như vòng cổ, vòng tay, nhẫn,… Bởi người Việt quan niệm rằng, Tỳ Hưu sẽ đem đến may mắn cho những người sở hữu chúng. Thật đúng vậy, theo phong thủy, Tỳ Hưu nổi tiếng với công năng thu hút tài lộc và bảo vệ ngôi nhà trước sự xâm lấn của tà khí. Và đặc biệt linh vật này còn rất tốt đối với những ai có tài sản nổi như xổ số, chứng khoán hoặc những nhà đầu tư kinh doanh. Nhờ những lợi ích mà nó đem lại mà những nhà đầu tư bất động sản, mua bán và cho thuê nhà Hà Nội rất ưu chuộng.

Rồng

nhung-linh-vat-phong-thuy-mang-tai-loc-vao-nha-2

Bên cạnh Tỳ hưu mang tài lộc thì tượng rồng cũng rất được người Việt Nam sử dụng trong nhà và cả ở nơi làm việc. Vì rồng tượng trưng có quyền uy và sức mạnh. Việc đặt tượng rộng theo phía hướng ra ngoài cửa chính ngôi nhà sẽ giúp mọi việc của gia chủ trở nên thuận lợi hơn, tránh những điều tiếng thị phi. Không những thế rồng cúng góp phần thu hút may mắn và tài lộc cho gia đình. Tượng rồng còn rất thích hợp đặt trong phòng khách và phòng làm việc, những vị trí này khiến tượng phát huy tác dụng tốt nhất. Vì vậy nên dù đang ở nhà mặt đất hay chung cư cho thuê, gia đình cũng nên có một linh vật phong thủy trong nhà.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment