Những giống cây mang điềm rủi không nên trồng trong vườn nhà

Một khu vườn tràn ngập cây xanh đang là mơ ước của biết bao nhiêu người, nhất là những ai đang sống trong thành thị tập nập, nhiều khói bụi. Vì vậy, hiện nay ngày càng xuất những khu nhà có tịch hợp sân vườn tại thị trường mua bán nhà liền kề Hà Nội, TPHCM. Nhưng không phài loài cây nào cũng có thể mang về trồng trong vườn nhà. Có thể bạn không biết, theo phong thủy nhà ở, có những loài cây đem may mắn nhưng cũng có giống cây mang điềm rủi, không may cho gia chủ. Vì vậy nếu có ý định trồng cây xanh trong vườn thì hãy tìm hiểu thật kỹ, loài cây nào nên trồng loài nào không để tránh những xui xẻo không đáng có cho bản thân cũng như gia đình thân yêu.

Cây liễu

nhung-giong-cay-mang-diem-rui-khong-nen-trong-trong-vuon-nha-1

Liễu là một loài cây rất đẹp và được những ngôi nhà ven hồ ưa chuộng. Nhưng ít ai ngờ đây lại là một trong những loài cây kiêng kỵ trồng nơi vườn nhà. Bởi theo phong thủy, liễu mang âm tính, có thể thu hút những điềm gở, năng lượng xấu vào nhà, nên chúng không được phép trồng trong vườn nhà. Hơn thế, việc trồng liễu còn khiến tài lộc, của cải của gia chủ bị thất thoát, chảy đi. Không những vậy, theo quan niệm dân gian, liễu là một giống cây không kết trái, chúng mang ý nghĩa không tốt cho đường con cái của gia chủ. Vì vậy nếu mua nhà có vườn rộng cũng không nên trồng cây liễu.

Cây bách

nhung-giong-cay-mang-diem-rui-khong-nen-trong-trong-vuon-nha-2

Bách là một loài cây lá xanh, um tùm và xum xuê quanh năm, được rất nhiều người yêu thích. Bách có một sức sống mãnh liệt, tuổi thọ cao, vượt qua mọi thách thức của thiên nhiên. Những tưởng bách sẽ là một loài cây đem lại may mắn cho gia đình nhưng sự thật không phải vậy. Theo phong thủy bách không nên trồng trong vườn nhà ở nó thường được trồng trên mộ phần và có một cái tên khác là cây nấm mộ. Vì vậy không chỉ không được trồng mà bách còn là một loài cây cực kì kiêng kị. Nếu trong vườn nhà bạn có xuất hiện loài cây này hãy thay ngay bằng giống khác để tránh đem đến vận xui cho toàn gia đình.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment