Những điều chưa biết về vật phẩm phong thủy

Bên cạnh những yếu tố phong thủy thường biết như phong thủy nhà ở, phong thủy phòng làm việc, hay phong thủy từng nơi trong nhà thì vật phẩm phong thủy cũng là khái niệm cần được quan tâm hơn cả. Bởi lẽ chúng mang trong mình những công năng riêng, nếu sử dụng không đúng cách, đúng mục đích thì rất dễ bị phản tác dụng, gây nên những hậu quả nặng nề khó tránh khỏi. Mỗi một vật phẩm phong thủy đều có những tác động nhất định đến chủ sở hữu, chúng có phát huy được năng lượng hay không đều phụ thuộc vào cách mà chủ nhân sử dụng chúng. Do đó, vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí thông thường như nhiều người vẫn nghĩ, vậy nên phải thật cẩn trọng trong khi sử dụng chúng, để tránh gây bất lợi cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Những điều cần biết về vật phẩm phong thủy

nhung-dieu-chua-biet-ve-vat-pham-phong-thuy

Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí, chúng có vai trò quan trọng trong phong thủy đời sống con người. Tùy từng vật phẩm mà công dụng đi kèm lại khác nhau, có thể chiêu tài lộc, may mắn, có thể hóa giải điềm xấu, tai họa,… Mọi vật phẩm đều có tác động vào chính chủ sở hữu của nó, vì vậy, nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp mọi việc hanh thông, may mắn đầy nhà. Và ngược lại, sử dụng pháp khí sai cách có thể gây ra họa sát thân. Đầu tiên khi sở hữu một vật phẩm phong thủy, gia chủ nên khai quang, trì trù trước khi bắt đầu sử dụng. Đặc biệt là đối với những linh vật có mắt như tỳ hưu, hồ ly, thiềm thừ,… thì việc khai quang sẽ giúp linh vật nhận chủ, có linh tính, từ đó phù hộ và bảo vệ chủ nhân. Tiếp đến, cần chú ý vệ sinh vật phẩm phong thủy thường xuyên. Mỗi khi cảm nhận được vật đó đã có năng lượng xấu thì hãy vệ sinh để giúp thanh tẩy giúp vật luôn phù trợ tài lộc, may mắn. Đối với các vật phẩm có mắt thì nên sử dụng nước để dưới ánh mặt trời, mặt trăng tối thiểu 24h để vệ sinh sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho pháp khí lâu ngày. Còn đối với đá phong thủy, bên cạnh cách trên có thể ngâm vào nước muối 3 ngày để làm sạch. Lưu ý, tuyệt đối không vệ sinh vật phẩm phong thủy vào ban đêm.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi từng người

nhung-dieu-chua-biet-ve-vat-pham-phong-thuy

Đối với tuổi tý, vật phẩm nên dùng trong năm 2018 là tượng Phật Di Lặc, có tác dụng hóa giải vận xấu. Tuổi sửu phù hợp nhất với đá hình trâu, có thể chế tác thành vòng tay, vòng cổ, nhẫn để mang bên người là tốt nhất. Ngọc Quan Âm sẽ là lựa chọn hàng đầu trong năm nay của người tuổi dần, bởi lẽ điều này sẽ giúp hạn chế tính khí nóng nảy, tránh gây họa. Để xua đuổi tà khí, tránh khí xấu, tuổi mão nên sử dụng nhẫn bạc. Đối với người tuổi thìn thì Phật châu sẽ giúp hóa tai giải khiếp, khiến mọi chuyện diễn ra êm đẹp, suôn sẻ trong năm 2018. Tuổi tỵ phù hợp nhất với tỳ hưu, đặc biệt là tỳ hưu bằng ngọc, vật phẩm này mang sức mạnh mạnh mẽ, hút tài lộc, giải vận xấu cho chủ nhân. Để bảo vệ bản thân trong năm nay, người tuổi ngọ nên sử dụng vòng tay ngọc với màu sắc phù hợp với cung bản mệnh là tốt nhất. Tuổi mùi nên dùng vòng vàng, tuổi thân là nhẫn ngọc đều sẽ giúp mang may mắn đến cho chủ nhân. Tuổi dậu cần sử dụng con vật hộ thân là gà, tuổi tuất sử dụng nhẫn vàng và cuối cùng là mã não cho tuổi hợi.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vat-pham-phong-thuy

Trên đây là những điều cần biết về các vật phẩm phong thủy. Ai cũng nên trang bị cho mình những kiến thức này để sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách, tránh rước họa vào thân.

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.