Những điểm lưu ý trong phong thủy phòng làm việc

Ít ai biết được phong thủy tại phòng làm việc cũng vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng công việc cũng như hiệu suất và một vài vấn đề liên quan. Chính vì vậy cần bố trí không gian này theo phong cách phù hợp với bản mệnh của bạn nhất. Điều này giúp đem lại sự thoải mái, an tâm cho quá trình làm việc. Bởi trong cuộc sống hiện đại, nhiều bộn bề ngày nay, hầu hết thời gian đều dành cho công việc. Vì vậy hãy thay đổi phòng làm việc theo các cách dưới đây để mang lại may mắn bạn nhé.

Một số lưu ý về vị trí ngồi

luu-y-ve-vi-tri-ngoi

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn thuê chung cư chính chủ Hà Nội làm nơi làm việc. Vì thế vị trí cũng như bố cục trong phòng có thể đã được sắp xếp sẵn. Hãy chú ý đến vị trí ngồi làm việc trước tiên bởi đó là yếu tố tiên quyết trong phong thủy. Con đường công danh, sự thăng tiến có thể bị cản trở nếu bạn ngồi trước một bức tường. Nếu không thể thay đổi vị trí, bạn nên sử dụng một bức tranh treo vào đó. Ngoài ra bạn không nên ngồi đối đầu với đồng nghiệp của mình, nó có thể tạo ra năng lượng xung đột không tốt. Phải tránh ngồi cạnh cửa ra vào, bởi nó không chỉ khiến bạn mất tập trung mà còn mang ý nghĩa không được bảo vệ. Đây là một số lưu ý trong vị trí ngồi làm việc mà những ai muốn thành công nên tham khảo.

Một số lưu ý trong cách lựa chọn vật dụng

luu-y-trong-vat-dung

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Chi tiết nhỏ như các vật dụng trong phòng làm việc cũng có những lưu ý nhất định như cần tránh những đồ dùng sắc nhọn. Một số người có thói quen trang trí phòng bằng răng nanh động vật, dao kiếm cổ, hoặc những vật sắc nhọn khác. Điều này không nên áp dụng cho phòng làm việc vì nó sẽ sản sinh ra năng lượng tiêu cực khiến bạn gặp rủi ro trong công việc.  Không được để vật dụng lộn xộn, lung tung, phòng làm việc của một người thành công phải luôn gọn gàng, ngăn nắp. Trong mua bán nhà nói chung và văn phòng nói riêng đây là những điều cần chú ý.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment