Những cấm kỵ về phong thủy thường mắc phải trong phòng khách

Thông thường, khi mua nhà giá rẻ hay xây nhà mới, người ta thường đặc biệt quan tâm đến phong thủy phòng khách. Một ngôi nhà dù có đẹp đến đâu, nhưng phong thủy không tốt thì cũng sẽ không mang lại may mắn cho ngôi nhà. Và phần lớn phụ thuộc vào phong thủy của phòng khách. Vì thế, khi mua nhà hay trang trí nhà mới bạn cần chú ý đến những điều cấm kỵ sau ở phòng khách.

Phòng khách như một hộp đêm

phong khach nhu mot hop dem

Thông thường, mọi người thường thích ngôi nhà của mình giống như khách sạn năm sao, nhà hàng sang trọng, hay lung linh như một hộp đêm. Với họ, điều đó khiến ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo. Nhưng theo phong thủy, thì nó gần như là vô dụng. Những phòng khách được trang trí theo kiểu đó chỉ hấp dẫn khách ban đầu, sau đó sẽ tạo cho con người cảm giác trống vắng, không tạo được cảm giác ấm cúng, gần gũi của một ngôi nhà bình thường.

Phòng khách bừa bãi, lộn xộn

phong khach bua bai lon xon

Đây cũng là một trong những cấm kỵ trong phong thủy phòng khách. Chưa xét về mặt phong thủy, một căn phòng lộn xộn, bừa bãi, không ngăn nắp sẽ khiến cho mọi người cũng như khách đến chơi nhà cảm giác khó chịu. Khi mua nhà hay thuê nhà giá rẻ bạn nên dọn dẹp lại trước khi ở và dọn cho mình một khoảng không để làm không gian tiếp khách. Một không gian bừa bộn sẽ làm cho suy nghĩ cũng như mọi thứ trì trệ, không nhanh nhạy. Không chỉ vậy, đây chính là điều kiện tốt để vi sinh vật có hại sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Treo những vật sắc nhọn trong phòng khách

treo nhung vat sac nhon trong phong khach

Một số người có sở thích treo guom, giáo,… trong nhà để thể hiện sự độc đáo, đẳng cấp của mình. Nhưng đó là một sai lầm lớn, đừng bao giờ treo những vật sắc nhọn trong phòng khách, điều đó sẽ khiến người đối diện có cảm giác sợ hãi, không may mắn, dễ xảy ra tai nạn cho mọi người trong gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt da, sừng, đầu động vật hay hoa khô ở phòng khách.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment