Những cách bày trí phòng khách phạm phong thủy

Phong thủy của một ngôi nhà có rất nhiều phạm trù khác nhau. Nó bao quát cả tổng thể căn nhà về hướng, vị trí, đồng thời nó còn đi sâu vào bên trong từng phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…. Mỗi phòng khác nhau sẽ có những điều nên làm và không nên làm riêng. Sau đây sẽ là những sai lầm hay mắc phải của mọi nhà đối với phong thủy phòng khách. Hãy tham khảo để biết thêm cũng như tránh phạm phải những lỗi này để giúp cả gia đình luôn may mắn, thành công trong cuộc sống.

Chọn sai vị trí đặt gương

nhung-cach-bay-tri-phong-khach-pham-phong-thuy-1

Gương mà một vật dụng khá quan trọng trong phong thủy. Nhiều gia đình lựa chọn gượng đặt ở phía sau sofa với mục đích khiến diện tích phòng tăng thêm, tạo ảo giác không gian lớn hơn. Nhưng đây lại là một đại kỵ cần tránh trong phong thủy. Bởi tường nhà chúng ta là thực việc treo gương lên vùng tường này sẽ khiến chúng biến thành ảo. Mà phòng khách là nơi đón tài lộc, phú quý. Vậy nên việc làm này sẽ khiến may mắn quay lưng bỏ đi. Do đó dù là mới mua nhà TPHCM hay nhà ở lâu năm cũng cần xem lại vị trí đặt gương trong phòng khách, tránh treo ở vị trí tường sau sofa để tránh điềm rủi cho bản thân cùng toàn bộ người thân trong gia đình.

Chọn sai vật nuôi trong phòng khách

nhung-cach-bay-tri-phong-khach-pham-phong-thuy-2

Nhiều người thường có thói quen nuôi thú kiểng trong phòng khách như cá cảnh hoặc đặt một vài chậu cây xanh để tăng sinh khí cho căn phòng. Nhưng không phải loài cây hay vật nuôi nào cũng nên đặt ở phòng khách. Đặc biệt là rùa, đây chính là con vật đại kỵ không nên để trong phòng khách , nơi đón tiếp quý nhân. Bởi loài vật này theo phong thủy sẽ cản bước quý nhân cũng như những điều lành đến với gia đình bạn. Dù đang ở nhà cho thuê cũng nên tránh nuôi rùa trong phòng khách để may mắn luôn đến với gia đình bạn. Đồng thời về loài cây trồng trong phòng khách cần tránh cây xương rồng và ưu tiên những loài cây mềm mại, không có gai góc. Những loài cây đó sẽ giúp gia chủ nghênh tiếp may mắn và tài lộc vào nhà.

5 (1) vote

Leave a Comment