Nhà ở hướng Tây Bắc và những điều về phong thủy nên biết

Hướng phong thủy là điều luôn được chú trọng khi xây nhà hay xây dựng các dự án như Condotel Panorama Nha Trang hay D-Vela, tọa lạc tại hướng tốt thì gia chủ sẽ phát đạt, còn không may ở tại hướng xấu thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may. Có nhiều nhà ở hướng Tây Bắc, tuy nhiên không biết phong thủy hướng này ra sao. Vì vậy, hãy cùng tham khảo một vài điều về phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc dưới đây.

Ý nghĩa hướng Tây Bắc

y nghia huong tay bac

Hướng Tây Bắc là đường chân trời trước khi mặt trời lặn hẳn. Điều này có ý nghĩa là sự vật đều đã hoàn thành, mọi chuyện, kết quả và thu hoạch đều đã bày ra.

Tọa lạc ở hướng này có những nơi phong thủy vượng nhưng cũng có những nơi phong thủy không tốt lắm. Ta có thể nhận thấy, nhà ở hướng Tây Bắc có phong thủy vương khi có những biểu hiện như có danh tiếng và địa vị tốt, biết quý trọng người tài, sự nghiệp dễ dàng thành công, có sự kiên trì đến cùng. Còn nhà hướng Tây Bắc mà có phong thủy không tốt thì sẽ có những biểu hiện sau, gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, dễ gặp sự cố, dễ tán gia bại sản khi tin nhầm tà giáo, có khuynh hướng bạo lực.

Thế nào là hướng Tây Bắc tốt

the nao la huong tay bac tot

Hướng Tây Bắc có phong thủy tốt khi có ngọn núi, có nhà kho và có ngôi nhà nhỏ cao hơn nhà của gia chủ.

Thế nào là hướng Tây Bắc xấu

the nao la huong tay bac xau

Nếu ở hướng Tây Bắc có ao hồ tù đọng, có tầng hầm, hành lang, lò lớn, phòng vệ sinh thì đều là điềm xấu cho những ngôi nhà ở hướng này.

Nhà ở hướng Tây Bắc

nha o huong tay bac

Với phòng ở hướng Tây Bắc thì nên là người trụ cột trong gia đình ở thì sẽ tốt hơn cho gia đình. Tránh để con cái ở phòng này, nếu không sẽ sinh ra tính cách ngang ngược, luôn ỷ lại và không tôn trọng bố mẹ.

Tránh đặt đồ thuộc mệnh của mình ở hướng Tây Bắc

tranh dat do thuoc menh minh o huong tay bac

Tức là bạn nên tránh đặt những đồ vật thuộc hành, mệnh của mình ở hướng này, nếu không nó sẽ gây bất lợi cho bạn trong đường công danh.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment