Ngôi nhà Đà Nẵng hội tụ 4 yếu tố đẹp như tranh vẽ

Một ngôi nhà được đánh giá là “đẹp” khi hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiết kế – thẩm mỹ – phong thủy – công năng. Có thể nói yếu tố công năng là yếu tố quan trọng nhất cho căn nhà nó hoàn thiện khi có thiết kế hoàn chỉnh kết hợp với bài trí phong thủy phù hợp với gia chủ. Và ngôi nhà ống ở Hòa Xuân, Đà Nẵng là một ngôi nhà điển hình cho phong cách thiết kế hài hòa đó.

Ngôi nhà ống tối giản ở Đà Nẵng đẹp với không gian thoáng đãng

Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng-da-nang

Ngôi nhà được chia làm hai khối và phân tách bởi khu vườn nhỏ. Tầng 1 được các KTS dành trọn vẹn cho khu vực sinh hoạt chung với nơi để xe, phòng khách – ăn. Cách khu vườn nhỏ để lấy gió, ánh sáng kiêm nhiệm không gian thư giãn là một phòng ngủ cho gia chủ.

Ngôi nhà mang sắc trắng chủ đạo. Ở mặt tiền, thay vì xây kín bằng gạch, KTS lựa chọn chất liệu thép với hàng trăm ngàn lỗ thoáng để lấy sáng cho ngôi nhà ống. Phòng khách nhẹ nhàng với bộ sofa xanh biển khung gỗ vừa có nét truyền thống, vừa có sự hiện đại. Mảng tường gạch subway và hệ cầu thang mặt gỗ cuốn gỗ vừa đảm bảo được công năng, vừa khéo tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà.

Khu bếp thiết kế mở nhưng được “vạch ranh giới” rõ ràng với phòng khách bằng hệ tủ bếp. Khu bếp màu trắng lại được tính toán kĩ càng về vị trí nên rất gọn gàng.

Diện tích trên tầng 2 được dành cho khu vực sinh hoạt chung, phòng đọc sách và phòng thờ. Khu vực còn lại là một phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tất cả những không gian này đều hướng về không gian xanh của khu vườn nhỏ giữa ngôi nhà. Đặc biệt khu vực chung không xây kín mà mang hơi hướng tầng lửng nên rất tiện để các thành viên quan sát và kết nối với nhau.Thiết kế mở sáng tạo của tầng hai. Hệ sàn, kệ tủ hay trần ốp gỗ ở đây đều đem đến cái nhìn tổng thể ấm cúng hay đẹp mắt.

Sự kết hợp ăn ý của những kiến trúc sư trẻ, cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời đã tạo nên một ngôi nhà ống tối giản nhưng tuyệt đẹp. Trước ngôi nhà đẹp thế này, thực khó để mà không dành lời khen tặng cho họ, những KTS trẻ đầy tài năng.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà

5 (1) vote

Comments are closed.