Mua nhà cho người tuổi Tuất: Cách chọn mua nhà mang lại may mắn

Phong thủy người tuổi Tuất và những lưu ý trong trang trí nhà ở hợp phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, tiền tài, mang đến sự bình an cho gia đình. Cần chú ý gì khi mua nhà cho người tuổi Tuất để luôn may mắn?

Để việc mua nhà cho người tuổi Tuất luôn may mắn nhất, cần chú ý những thông tin:

Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện. Tuổi tuất là những người bao gồm năm sinh 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,..

nguoi-tuoi-tuat

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tuất

Hướng dẫn chọn nhà hợp với phong thủy người tuổi Tuất

Phòng khách hợp với phong thủy người tuổi tuất

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi hội tụ tất cả cả các năng lượng để gia chủ được may mắn, bởi thế nguyên tắc phong thủy chung cho phòng khách nhà chung cư là đặt ở vị trí tọa cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

Theo phong thủy mua nhà cho người tuổi Tuất thì cửa phòng khách phải được bố trí không đối diện cửa phòng khác, tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị vật cản che chắn. Trong phòng khách không nên để các vật phản quang như gương, kính vì phòng khách là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Tìm hiểu thêm:

Hướng nhà tuổi Canh Thân mang lại tài lộc cho gia chủ

Tuổi ngọ hợp với cây gì? Cây gì mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ?

Phong thủy phòng ngủ

Theo kinh nghiệm phong thủy người tuổi tuất thì vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Tức là các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nên đặt những vật dụng như tủ quần áo, tủ trang điểm, kệ…ở những hướng xấu để che chở, chắn đi những điều không tốt lành.

Phong thủy phòng bếp

Theo phong thủy người tuổi tuất thì phòng bếp cũng như những phòng khác nên được bố trí ở các hướng tốt để thu hút tài lộc và chấn những vận xấu. Các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) sẽ mang lại sự ấm áp, sung túc cho ngôi nhà.

Đặc biệt lưu ý về cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách. Dưới đây là chi tiết về phong thủy nhà bếp cho người tuổi Tuất.

Nên đặt những vật dụng như tủ quần áo, tủ trang điểm, kệ…ở những hướng xấu để che chở, chắn đi những điều không tốt lành.

Về các đồ dùng trong nhà để hợp phong thuỷ, người tuổi Tuất nên chọn màu da cam và vàng. Cũng có thể sử dụng một số đồ dùng có màu trắng, do thổ sinh kim. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.

Màu sắc hợp phong thủy người tuổi Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Đại Hải (mệnh Thủy), do đó khi trang trí nhà cửa nên sử dụng những tông màu xanh đen hoặc màu sẫm. Tránh các màu đỏ hoặc nâu đất – đại diện cho mệnh Hỏa. Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Cách trang trí hợp phong thủy người tuổi Tuất

Theo phong thủy người tuổi tuất thì người tuổi Tuất muốn trang trí nhà theo phong thủy nên trưng bày những con vật may mắn như là ngựa, hổ hoặc tranh ảnh có hình chúng.

Người tuổi Tuất cũng nên trưng bày tại nơi làm việc một số loại cây thuộc hỏa sau: lan quân tử, hoa giấy, hoa sơn trà, hồng nhung… để tạo nên sinh khí tốt.

Để vừa tăng thêm vận may và sức khỏe lại vừa tránh được điều dữ thì người thuộc tuổi Tuất nên sở hữu một miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ.

Người tuổi Tuất nên đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ có tác dụng tăng thêm phúc lộc, tài vận mang sự bình an và giúp đỡ của quý nhân.

Người xưa có câu, “Đàn ông xây nhà- Đàn bà xây tổ ấm” tuy nhiên bây giờ điều này không quan trọng nữa rồi, việc xây nhà cửa là một việc hệ trọng đối với các thành viên gia đình bởi thế cần tuân theo luật phong thủy nhà ở để tránh những vận xui rủi không đáng có, và đem về điềm vui, an lành cho gia chủ. Những thông tin mua nhà cho người tuổi Tuất trên hy vọng hữu ích với bạn!

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.