7 mẫu thiết kế phòng bếp ấm cúng để giúp căn nhà đầy ắp tình cảm

Đối với nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, phòng bếp là nơi tạo tiền đề để giúp tình cảm giữa các thành viên gia đình trở nên gắn kết hơn.

Những căn phòng rộng nhưng sơ sài, đơn điệu phần nào khiến cho không khí gia đình trở nên lạnh lẽo. Chính vì vậy, tạo nên một căn phòng vừa thoáng đãng lại đẹp, đơn giản, ấm cúng là một điều mà các chị em phụ nữ đều mong muốn.

Và sau đây là 7 mẫu thiết kế phòng bếp đẹp và ấm cúng dành cho các gia đình trẻ.

Mẫu 1: Trong căn bếp đáng yêu này, các giá để đồ tối giản giúp các loại cốc uống nước và bát đĩa được cất gọn gàng và dễ lấy.

>>> Xem thêm: Mua bán nhà riêng đẹp, đảm bảo chất lượng.

Mẫu 2: Căn bếp này thậm chí còn sặc sỡ hơn với chiếc tủ bếp màu xanh khói đậm, chiếc lò nướng màu đỏ và chiếc tủ lạnh màu vàng mù tạt. Phòng bếp theo phong cách tối giản thực chất không phải là ít sử dụng màu sắc mà là những đường nét rõ ràng và bày trí gọn gàng.

Mẫu 3: Tối giản không có nghĩa là thiếu đi màu sắc. Trong thiết kế đơn giản này, một chút màu sắc trong gỗ tự nhiên, màu vàng và màu đỏ trở thành điểm nhấn.

Mẫu 4: Bề mặt phía sau bếp (backsplash) lát gạch trắng đang là xu thế.

Mẫu 5: Khi áp dụng phong cách tối giản, sự kết hợp của màu trắng và gỗ không bao giờ lỗi mốt. Với căn bếp này, màu trắng khiến cho chiếc bàn ăn gỗ đỏ trở nên nổi bật hơn.

Mẫu 6: Những căn bếp tối giản kết hợp trắng – đen cũng rất phổ biến, sự đối lập trong màu sắc tạo nên một cảm giác hiện đại.

Mẫu 7: Trong một mặt sàn mở như thế này, căn bếp tối giản màu trắng hòa vào với phần còn lại của không gian sinh hoạt chung cũng màu trắng.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment