Màu sắc phong thủy phòng tắm theo mệnh tuổi Tuất 2016

Phòng tắm chính là nơi thư giãn, vệ sinh và là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Đó là lý do bạn nên chú ý trang trí cho không gian phòng tắm thẩm mỹ và hợp phong thủy đê tận hưởng những giây phút thư giãn sảng khoái mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Theo góc nhìn từ phong thủy, phòng tắm là nơi có vị trí đặc biệt trong ngôi nhà. Bạn có thể thiết kế và trang trí căn phòng trở thành nơi bình yên nhất, lãng mạn nhất và đa năng nhất.  Việc lựa chọn màu sắc phong thủy phòng tắm là vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ, tài lộc và sức khỏe của gia đình. Màu sắc thuộc hành Mộc rất nhẹ nhàng như: Màu xanh dương, xanh lá cây, tương sinh với hành Thủy sẽ tạo ra cảm giác cân bằng, êm đềm. Các chuyên gia trị liệu cũng tin rằng màu xanh dương giúp chúng ta hít thở sâu, dễ đi vào giấc ngủ và làm giảm huyết áp. Trong khi đó, màu xanh lục giúp thị giác được nghỉ ngơi và thần kinh ổn định. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về màu sắc phong thủy cho không gian phòng tắm người tuổi Tuất trong bài viết này nhé!

Phong thủy cho người tuổi Bính Tuất 1946

phong-tam-mau-vang

phong-tam-vang

Phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

phong-tam-nau

phong-tam-mau-nau

Phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

phong-tam-mau-xanh

green modern bathroom with white bathroom and vertical radiator - rendering

Màu sắc phong thủy người tuổi Mậu Tuất 1958

phong-tam-den

phong-tam-mau-den

Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

phong-tam-mau-xanh-ngoc

phong-tam-xanh-ngoc

Trên đây là một số gợi ý về màu sắc cho phong tắm theo mệnh của gia chủ tuổi Tuất. Chúng tôi hy vọng bạn đã trang bị thêm cho mình được những kiến thức bổ ích và lựa chọn màu sắc hợp phong thủy trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment