Mách bạn những mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh với giá tốt

Tính thanh khoản là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh việc chọn mua những căn nhà có vị trí tốt, mang giá trị cao thì phong thủy cũng là một phần quyết định sự thành công của một giao dịch. Theo các chuyên gia, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thu hút quý nhân, tài lộc cũng như may mắn. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng bán đi nhanh chóng và thu lại lợi nhuận kếch xù. Và ngược lại, nếu không tìm hiểu phong thủy trước khi mua nhà có thể khiến nơi đây kém thu hút, tỉ lệ bán và cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ vô cùng thấp.

Chú trọng đến hướng, vị trí nhà và nơi đặt biển quảng cáo

mach-ban-nhung-meo-phong-thuy-giup-ban-nha-nhanh-voi-gia-tot-2

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, điều quan trọng nhất của một sản phẩm đó chính là hướng và vị trí đặt. Điều này quyết định rất lớn đến lợi ích và tính thanh khoản của nhà đầu tư sau này. Theo quan niệm của người Việt Nam, giá trị một ngôi nhà thường nằm tại vị trí của nó. Vì vậy những ngôi nhà phố gần đường xá, có giao thông đi lại thuận lợi thường dễ bán hơn so với việc bán nhà trong ngõ giá rẻ. Ngoài ra, nơi đặt biển quảng cáo bán hoặc cho thuê nhà cũng cần làm theo phong thủy. Nên treo biển vào phía bên phải của ngôi nhà, việc làm này mang năng lượng dương sẽ có tác động tốt và thu hút con mắt của người mua.

Bài trí bên trong ngôi nhà

mach-ban-nhung-meo-phong-thuy-giup-ban-nha-nhanh-voi-gia-tot-1

Bên cạnh các điều kiện cơ bản để nâng cao giá trị ngôi nhà bên trên thì để thu hút người mua, nhà đầu tư nên chú trọng đến cách bài trí bên trong. Nếu cho thuê nhà nguyên căn TPHCM không bao gồm nội thất thì phải đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng đãng, phòng ốc vệ sinh. Chú ý đến vị trí đặt cửa, các phòng chức năng để đảm bảo dòng chảy năng lượng luôn tốt. Ngoài ra, nếu nhà bán và cho thuê kèm nội thất, nhà đầu tư cũng cần thu dọn đồ đạc ngăn nắp và đơn giản hóa không gian giúp người xem có cái nhìn tổng quát hơn.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment