Mách bạn cách khắc phục nhược điểm cho những ngôi nhà có vị trí xấu

Vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở. Vì vậy khi nói đến một căn nhà đẹp, chuẩn phong thủy thì phải xét đến nơi đặt, hướng nhà đầu tiên. Tiêu chí này cũng luôn được đặt lên hàng đầu cho những người mua nhà mới. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được căn nhà có vị trí thuận phong thủy như ý muốn. Vì vậy để tránh điềm xấu, gia chủ cần phải có những cách khắc phục nhược điểm này. Nếu không thể chuyển nhà, thay đổi sang vị trí khác thì chủ nhân nên thực hiện theo những gợi ý sau để giúp xua đi điềm gở và đón may mắn, tài lộc.

Xem thêm: 7 mẫu thiết kế phòng bếp ấm cúng để giúp căn nhà đầy ắp tình cảm

Vị trí ngôi nhà nằm gần đường bay

mach-ban-cach-khac-phuc-nhuoc-diem-cho-nhung-ngoi-nha-co-vi-tri-xau-1

Một trong những vị trí xấu đáng lưu tâm nhất trong phong thủy chính là nhà gần đường bay của may bay. Có thể vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà có một số gia đình vẫn đang chịu đựng những tiếng ồn khi nhà của họ nằm sát đường bay. Bên cạnh việc trang bị hệ thống tường, cửa cách âm tốt, chủ nhà cũng cần để ý đến phong thủy chung. Bởi mỗi khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh, sẽ làm thay đổi mạnh luồng khí xung quanh, khiến năng lượng không ổn định, đây là điểm không tốt trong phong thủy. Nhà gần đường bay là một đại kỵ lớn nhất, vì vậy chuyên gia khuyên người dân nên chuyển nhà sang nơi ở mới, có phong thủy tốt hơn. Điều này không chỉ giúp sức khỏe dồi dào mà còn mang may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

 Vị trí ngôi nhà nằm gần đường ray tàu hỏa

mach-ban-cach-khac-phuc-nhuoc-diem-cho-nhung-ngoi-nha-co-vi-tri-xau-2

Bên cạnh đường bay thì đường ray tàu hỏa chính là nơi nên tránh đặt nhà dân gần đó. Theo phong thủy, nhà gần đường ray có thể gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ và người thân. Vì vậy, để khắc phục, chủ nhà nên làm hàng rào chắn có màu sắc tương sinh với cung bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, trồng thêm các loại cây xanh, đặc biệt là hoa giấy cũng là một cách hóa giải khuyên làm. Không những thế, gia chủ nên đặt một gương cầu lồi ngay trước cửa chính để đảm bảo an toàn.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment