Mách bạn cách chọn đá phong thủy may mắn phát lộc cả năm

Vật phẩm hỗ trợ phong thủy từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người quan tâm đến phong thủy tại Việt Nam. Đây là những vật phẩm giúp hỗ trợ gia chủ gia tăng năng lượng, hấp thụ khí tốt, từ đó gia chủ luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Tùy từng vật phẩm khác nhau mà tác dụng của chúng cũng có những thay đổi khác biệt. Một trong số những vật phẩm phong thủy được ưu chuộng nhất phải kể đến đá phong thủy. Đây là vật phẩm phong thủy có thể dễ dàng tìm thấy trên bàn làm việc, nhà ở, thậm chí được sử dụng như đồ trang sức, nhẫn, vòng cổ, vòng tay,…. Cũng vì lẽ đó nên đá phong thủy được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Vật phẩm phong thủy này mang tác dụng rất lớn nhưng cũng ẩn chứa nguy hiểm nếu chủ nhân không sử dụng đúng cách. Đá phong thủy có thể thay đổi tác dụng tùy theo cung bản mệnh của chủ nhân, vì vậy mỗi một mệnh cách khác nhau cần tìm cho mình đá phong thủy khác nhau. Điều này sẽ giúp hài hòa năng lượng, đem đến vận khí tốt cho gia chủ.

Những công dụng ẩn chứa trong đá phong thủy

mach-ban-cach-chon-da-phong-thuy-may-man-phat-loc-ca-nam

Đá phong thủy là những viên đá được bắt nguồn từ tự nhiên vì vậy chúng ẩn chứa nguồn năng lượng vô hình mạnh mẽ. Việc sử dụng đá phong thủy có thể đem đến may mắn, sản sinh tài lộc, bảo vệ sức khỏe,… cho chủ nhân. Đá càng trân quý, tác dụng của chúng càng lớn. Tại nước ta, thạch anh, mã não, phỉ thúy,… thường là các loại đá được nhiều người lựa chọn. Tất cả các loại đá này đều mang trong mình những ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào sự hòa hợp với chủ nhân sở hữu. Nhưng chúng vẫn mang các đặc tính riêng như ngăn cản khí xấu, năng lượng tiêu cực xâm nhập vào không gian sống của chủ nhân, từ đó hóa giải, chuyển đổi thành khí tốt, giúp ngăn cản rủi ro, nguy hiểm. Hầu hết đá phong thủy đều có tác dụng điều hòa giấc ngủ, tránh gặp ác mộng trong đêm hoặc ngủ không ngon giấc. Hơn thế nữa, vật phẩm này thường được đặt trong phòng làm việc vì đá phong thủy có thể giải tỏa căng thẳng, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt và ý tượng sáng tạo trong công việc. Đá phong thủy còn có ý nghĩa đặc biệt đối với người kinh doanh, khiến tài lộc đầy nhà, làm ăn tấn tới.

Cách chọn đá phong thủy phù hợp với từng người

mach-ban-cach-chon-da-phong-thuy-may-man-phat-loc-ca-nam

Theo phong thủy ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tùy vào tựng mệnh mà chọn đá phong thủy khác nhau. Đối với mệnh Kim, nên lựa chọn những loại đó có màu nâu đất, vàng sậm, trắng hoặc vàng , bạc. Bởi đây là những màu phù hợp nhất, tránh chọn đá thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng cam, sẽ gây nguy hiểm.Màu đá xanh, đen, xám là phù hợp nhất với người mệnh mộc, chúng sẽ giúp họ bảo vệ sức khỏe, tránh đau ốm. Không được chọn màu sắc thuộc mệnh Kim cho người mệnh Mộc bởi chúng khắc nhau. Để tương sinh, người mệnh Thủy nên chọn màu đá bạc hoặc trắng, tránh màu sắc thuộc mệnh Thổ. Đồng thời các màu sắc khác như xanh, đen, hồng, đỏ,… người mệnh Thủy cũng có thể dùng được. Hỏa mệnh thích hợp nhất với màu xanh lá bởi Mộc sinh Hỏa, và các màu đá khác như đỏ, hồng, cam cũng rất tốt cho người mệnh này. Cuối cùng là người mệnh Thổ, bên cạnh các màu như vàng đất, nâu thì người mệnh Thổ có thể sử dụng đá phong thủy thuộc hành Hỏa .

mach-ban-cach-chon-da-phong-thuy-may-man-phat-loc-ca-nam

Qua đây, có thể thấy được tầm ảnh hưởng của đá phong thủy đối với đời sống con người, đồng thời biết cách lựa chọn loại đá phù hợp nhất với bản mệnh để đem đến tài lộc, may mắn cho bản thân.

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.