Lỗi sai khi bố trí nhà vệ sinh khiến tài lộc đội nón ra đi

Ít ai có thể ngờ được nhà vệ sinh lại góp phần không nhỏ quyết định tài lộc, vận may cho một ngôi nhà. Vì vậy không khó để thấy những lỗi sai phong thủy trong cách bài trí nhà vệ sinh của các gia đình. Tuy chỉ là công trình phụ nhưng nếu không được chọn đúng vị trí thích hợp để đặt thì gia đình cũng sẽ gặp phải những rủi ro không đáng có. Nếu nhà bạn đang mắc phải lỗi phong thủy nhà vệ sịnh đặt sai cách hay mới mua nhà Hà Nội, TPHCM,… thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Đặt nhà vệ sinh ở vị trí cuối cùng của hành lang

loi-sai-khi-bo-tri-nha-ve-sinh-khien-tai-loc-doi-non-ra-di-1

Việc đặt nhà vệ sinh ở vị trí cuối cùng của hành lang là một lỗi sai thường thấy nhất trong tất cả các gia đình. Nhưng đó lại là sai lầm gây ảnh hưởng lớn nhất vì theo phong thủy, vị trí này là đại hung. Người trong nhà có thể ảnh hưởng sức khỏe, mắc bệnh liên miên đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Đừng chỉ vì tiết kiệm diện tích hoặc tiện lợi mà đặc nhà vệ sinh tại vị trí này. Vì nó có thể khiến sức khỏe của toàn gia đình bị giảm sút. Nếu bạn có ý định thuê nhà nguyên căn thì hãy chú ý đến vị trí của nhà vệ sinh để tránh rủi ro không đáng có.

Đặt nhà vệ sinh đối diện hoặc nằm trên phòng ngủ

loi-sai-khi-bo-tri-nha-ve-sinh-khien-tai-loc-doi-non-ra-di-2

Việc không để ý khi thiết kế mà đặt nhà vệ sinh đối diện hoặc nằm trên phòng ngủ cũng là một đại kỵ cần tránh trong phong thủy. Những gia đình mắc phải sai lầm này sẽ ảnh hưởng đến đến sức khỏe, tài lộc đảo ngược. Hung khí sẽ được tập trung vào phòng ngủ khiến người bên trong không ngon giấc và hay gặp ác mộng. Kể cả nếu không xét về mặt phong thủy thì điểm đặt này dễ khiến nước từ nhà vệ sinh ngấm xuống tường phòng ngủ, về lâu dài sẽ dẫn đến ẩm thấp gây bệnh cho con người. Đã có một ngôi nhà thuộc thị trường mua bán nhà quận 4 gặp phải tình trạng này và đã phải di chuyển vị trí đặt nhà vệ sinh để tránh tai ương, rủi ro không đáng có.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment