Làm sao tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà?

Phong thủy là một yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà tốt về phong thủy sẽ mang lại  may mắn, tài lộc cùng sức khỏe cho gia chủ, ngược lại, một ngôi nhà không hợp phong thủy, mắc nhiều lỗi sai trong phong thủy sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều điều không may. Không chỉ nhà ở, cho dù là nhà, can ho cho thue cũng cần lưu ý đến phong thủy.Nhưng làm thế nào để tạo phong thủy tốt cho nhà bạn? Nếu bạn vẫn chưa biết nên làm thế nào thì có thể tham khảo một số gợi ý sau. Dưới đây là một số bước đơn giản để giúp bạn có cách tạo phong thủy tốt.

Xác định bản đồ năng lượng của ngôi nhà

xac dinh ban do nang luong cua ngoi nha

Để xác định bản đồ năng lượng trong ngôi nhà, bạn có thể sử dụng bát quái học cổ điển. Khi đã xác định được bản đồ năng lượng trong ngôi nhà, bạn sẽ biết được, trong nhà bạn nơi nào kết nối với đời sống. Ví dụ như, theo phong thủy truyền thống, khu vực được kết nối với dòng tiền là Đông Phong Thủy tinh.

Tìm hiểu về năm yếu tố phong thủy

tim hieu ve nam yeu to phong thuy

Nếu hiểu được năm yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, bạn có thể tạo được sự cân bằng và tạo được năng lượng sống trong mọi lĩnh vực. Nếu như bạn muốn thu hút sự thịnh vượng, yếu tố bạn hướng tới trong ngôi nhà chính là nước và gỗ ở tại khu vực có cung tài lộc, tức ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Còn bạn muốn có sức khỏe tốt, thì bạn nên đặt các đồ vật có chất liệu gỗ ở phía Đông ngôi nhà, vì theo phong thủy, đó là cung Gia Đạo.

Hướng và số may mắn trong phong thủy

huong va so may man trong phong thuy

Để ngôi nhà có được nguồn năng lượng tốt nhất thì bạn cần xác định được hướng may mắn trong ngôi nhà. Khi tìm được hướng may mắn bạn có thể thay đổi vị trí hướng giường của bạn, chỗ ngồi trong khu bếp, bàn làm việc,… Bạn có thể xác định hướng ngôi nhà qua con số may mắn của mình. Ví dụ, số may mắn của bạn là số 1 thì bạn nên chọn hướng Đông Nam, Nam, Đông hoặc hướng Bắc.

3 (1) vote

Leave a Comment