Khám phá sản phẩm tuyệt tác của Tân Hoàng Minh tại quận Tây Hồ

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm “kiệt tác vượt thời gian”, luôn luôn khiến cho khách hàng phải ngỡ ngàng và thích thú. Lấy ý tưởng từ truyền thuyết hình tượng vua mặt trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh đã cho ra đời một kiệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc cổ điển Pháp, với tên gọi là chung cư D’ LE ROI SOLEIL Quảng An

Sự ra đời của chung cư D’ LE ROI SOLEIL Quảng An đã tạo nên một sự “kích động” lớn trên thị trường bất động sản quận Tây Hồ bởi hiếm có chủ đầu tư nào làm được điều này.Đây là một sản phẩm bất động sản hạng sang đặc quyền chỉ dành cho một khối khách hàng thuộc tầng lớp quý tộc, thượng lưu

Chung cư D’ LE ROI SOLEIL Quảng An

Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội, chung cư D’ LE ROI SOLEIL Quảng An được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm căn hộ cao cấp Quận Tây Hồ đáng sống nhất ở thời điểm hiện tại. Vị trí của công trình D’ Le Roi Soleil Quảng An nằm ngay tại huyệt đạo đầu Rồng, trong bán đảo Quảng An, một vị trí vô cùng đẹp về phong thủy, không chỉ đem lại đại cát, đại lợi, cuộc sống thịnh vượng mà cư dân nơi đây luôn được bình an, hạnh phúc. Từ chung cư D’ Le Roi Soleil, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình, Ga Long Biên, bệnh viện E, công viên Hòa Bình,…..

Chứng minh cho độ đẳng cấp của chung cư D’ Le Roi Soleil, chúng ta phải kể đến hệ thống tiện ích đạt huẩn 5 sao được tích hợp đồng bộ ngay tại dự án. Chủ đầu tư vô cùng hào phóng đã dàn riêng 8 tầng tại tòa dịch vụ để xây dựng tiện ích như: trung tâm thương mại dưới lòng đất, phòng tập Gym, khu Spa, bể bơi,..

Kiến trúc tân cổ điển Pháp không chỉ được thể hiện ở bên ngoài với kiến trúc dạng vòm, phù điêu đắp nổi, tường lát đá,…mà còn được thể hiện ở nội thất bên trong, làm nên sự khác biệt lớn của D’ LE ROI SOLEIL Quảng An. Tại Việt Nam, chưa một công trình nào có thể tạo lên từ 4 lõi thang nằm ở 4 hướng, tạo thành một sảnh thang trung tâm hình tròn, phía trên là trần được trang trí theo hình vòm kiến trúc cổ điển lịch lãm như D’ Le Roi Soleil .

Chưa hết, với việc nằm trong khu vực quận Tây Hồ  – khu vực có số lượng người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam nhiều nhất trên địa bàn thủ đô, trong tương lai, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ cao cấp dự án D’ Le Roi Soleil có thể đạt đến 12%, đây chính là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt.

 

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment