Khám phá bí mật về phong thủy khi mua nhà trong ngõ

Theo quan niệm phong thủy, việc mua nhà mặt phố hay mua bán nhà ngõ đều sẽ có những điều nên làm và không nên làm khác nhau. Vì vậy để đem đến tài lộc, may mắn cho các thành viên cho gia đình, gia chủ cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua nhà. Bởi phong thủy ngôi nhà không chỉ ảnh hưởng đến chủ nhà mà còn liên quan đến toàn thể thành viên. Từ sức khỏe, sự nghiệp cho đến mối quan hệ xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu không biết kiêng kỵ đúng cách.

Lịch sử ngôi nhà quyết định may rủi của gia chủ

kham-pha-bi-mat-ve-phong-thuy-khi-mua-nha-trong-ngo-1

Lịch sử của ngôi nhà là điều quan trọng cần phải tìm hiểu trước khi mua nhưng đây lại là điều thường bị lãng quên nhất. Việc người chủ nhà trước đây bán nhà vì nguyên nhân gì có thể quyết định vận may của chủ nhà mới tới. Không nên chọn mua hoặc thuê nhà gia đình ở những ngôi nhà qua tay quá nhiều người trong thời gian ngắn, bán nhà do ly hôn, phá sản, tù tội hay ốm yếu. Bởi chúng mang trong mình những rủi ro cho chủ mới. Có thể do địa thế của căn nhà đã khiến họ gặp xui xẻo. Chỉ nên chọn mua những căn nhà có lịch sử tốt như chủ trước trúng số, thăng quan tiến chức hoặc ra nước ngoài định cư để được hưởng sự may mắn của họ. Đồng thời những căn nhà này xét về phong thủy là chúng chứa năng lượng tốt.

Bố cục bên trong ngôi nhà

kham-pha-bi-mat-ve-phong-thuy-khi-mua-nha-trong-ngo-2

Điều quan trọng thứ 2 khi chọn mua nhà ngõ Hà Nội theo phong thủy là bố cục hay sự sắp xếp các phòng trong ngôi nhà. Hãy chọn nhà có vị trí đặt các phòng phù hợp với cung bản mệnh của gia chủ và nếu không thích hợp cần thay đổi ngay để tránh những rủi ro không đáng có. Đồng thời vị trí đặt cửa cũng là điểm đáng chú ý khi mua nhà mới. Cửa phòng bếp, nhà vệ sinh không được đối diện với cửa sổ, đồng thời cửa chính không được đối diện song song với bất kì cánh của nào khác. Ngoài ra không được để nhà bếp ngay cửa ra vào bởi có thể thất thoát tài sản. Mà nên đặt phòng khách ở đó để đón khí tốt lành vào nhà.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment