Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ giúp tích tụ tài lộc

Két sắt là nơi lưu giữ tiền bạc, đồ quý giá và quan trọng của gia đình. Việc đặt két sắt cũng phải hợp hợp phong thủy, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ cũng cần đặc biệt quan tâm. Dù bạn có đang ở trong một căn hộ sang trọng, hợp phong thủy của tòa Cruz thuộc Feliz En Vista thì cũng không nên bỏ qua yếu tố này. Nếu đặt két sắt đúng phong thủy thì nó có thể giúp gia chủ tích tụ tài lộc, tiền bạc của gia chủ sẽ ngày càng tăng.

Vị trí đặt két sắt

vi tri dat ket sat

Để chọn được vị trí đặt két sắt hợp phong thủy chúng ta cần chú ý đến độ tuổi và cung mệnh của gia chủ. Theo chuyên gia phong thủy thì két sắt nên đặt ở khu vực phía Tây hoặc Đông Nam. Vì đây là 2 hướng có yếu tố tài vượng mạnh nhất.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

huong dat ket sat trong phong ngu

Ngoài việc nên đặt két sắt ở hướng Đông Nam hay phía Tây. Thì két sắt cũng nên được đặt ở nơi có vượng khí hay nơi đón được nhiều nguồn năng lượng nhất ở trong phòng ngủ, thường là chọn vị trí chéo góc với cửa chính. Nếu chúng ta có nhiều lựa chọn thì tốt nhất là nên đặt két ở cung tốt nhất so với tuổi của gia chủ hoặc là ở cung Đông Nam.

Hướng mở cửa két

huong mo cua ket

Về hướng mở cửa két sắt thì tốt nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu hướng mở cửa két không chọn được hướng tốt thì nên quay ra phía cửa phòng, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp với cửa phòng. Trước mặt két không được bừa bộn, chật hẹp hay bị đồ đạc cản trở.

Cách tìm hướng sinh khí cho gia chủ

cach tim huong sinh khi cho gia chu

Xét về chiều sâu, cửa két nên mở về hướng có sinh khí theo tuổi gia chủ. Để tìm được hướng sinh khí của mình, bạn hãy lấy cung phi của mình rồi phối với 8 quái của tám hướng. Sau đây là 4 cặp quái phối với nhau kiểu gì cũng có sinh khí: cấn – khôn, khảm – tốn, càn – đoài vài ly – chấn.

Đặt vật phong thủy lên két sắt

dat vat phong thuy len ket sat

Để lưu giữ tiền tài, gia tăng tiền tài thì gia chủ cũng nên đặt vật phong thủy trong và bên trên két sắt. Như đặt Thiềm Thử ở bên trên để chiêu tài, hay đặt Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong để mang đến bất ngờ về tiền tài cho bạn.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment