Hô biến cửa nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Trong phong thủy có những điều tối thiểu cần phải tuân thủ đó chính là vị trí, hướng nhà và cửa chính của ngôi nhà. Đây là điều cơ bản nhất mà những ai mong muốn có cuộc sống tốt lành, nhiều may mắn đều nên tuân thủ. Mỗi một người sẽ có cung bản mệnh khác nhau, mỗi mệnh khác nhau lại kèm theo các cách chọn hướng, màu sắc của cửa nhà khác nhau. Sau đây là cách hô biến cửa nhà cho gia chủ mệnh Mộc theo chuẩn phong thủy, dù bạn đang ở căn hộ chung cư cho thuê hay nhà phố đều nên tham khảo.

Hướng cửa phù hợp cho gia chủ mệnh mộc

ho-bien-cua-nha-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-menh-moc-1

Mệnh mộc phù hợp nhất với các hướng như Đông và Đông Nam. Chính vì vậy chủ nhà mệnh mộc nên đặt cửa chính ở hai hướng này. Điều đó sẽ khiến cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Ngoài việc chọn đúng hướng đặt cửa, gia chủ nên thiết kế thêm hai chậu cây cảnh ở hai bên cánh cửa. Chúng sẽ giúp đem đến sự thịnh vượng cũng như ấm cũng hơn cho gia đình của mình.

Màu sắc của cửa

ho-bien-cua-nha-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-menh-moc-2

Cửa nhà của người mệnh mộc nên được sơn màu xanh lá, xanh lục. Đây cũng chính là màu sắc đặc trưng, phù hợp nhất với gia chủ mệnh mộc. Màu xanh lá còn gợi lên sự tươi mát, trong lành của không gian thiên nhiên trù phú đồng thời nó còn thổi đến luồng không khí mới, tràn ngập sức sống. Giúp cả không gian ngôi nhà như được tắm mát sắc xuân. Không những thế cửa nhà màu xanh lá còn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho hướng Đông Nam. Nếu gia chủ mang mệnh mộc thì dù đang thuê căn hộ huyện Thanh Trì hay bất cứ quận nào khác cũng nên tham khảo yếu tố này.

Chất liệu của cửa

ho-bien-cua-nha-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-menh-moc-3

Chất liệu cửa tối ưu nhất cho gia chủ mệnh mộc chính là cửa gỗ. Gỗ là một chất liệu từ tự nhiên nên chúng mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Ngoài ra khi sử dụng chất liệu này gia chủ sẽ nhận được luồng năng lượng tích cực từ thiên nhiên ban tăng. Hãy kết hợp toàn bộ những tiêu chí trên để có được cánh cửa phù hợp nhất với người mang mệnh mộc kể cả khi đang ở nhà cho thuê.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment