Hãy tránh xa những lỗi này nếu không muốn sự nghiệp sa sút

Con đường công danh, sự nghiệp của một người được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, một trong số đó là phong thủy. Nhiều người cho rằng việc phát triển sự nghiệp phải nhờ vào khả năng, trí tuệ của mình chứ không cần quan tâm đến những vẫn đề khác. Quan niệm này chỉ đúng một phần, vì nếu có sự trợ giúp của yếu tố tâm linh, con đường đi đến thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn, sự nghiệp hanh thông và tài lộc sẽ đến với gia chủ. Và ngược lại, nếu phạm phải những sai lầm phong thủy, đường công danh có thể gặp nhiều khó khăn, khiến sự nghiệp sa sút. Vì vậy, hãy tránh xa những lỗi sai sau đây để bảo toàn lợi ích cho bản thân. Lưu ý này vô cùng quan trọng với người kinh doanh bat dong san Ha Noi, HCM.

Hình dáng nhà ở hoặc phòng làm việc không vuông vắn

hay-tranh-xa-nhung-loi-nay-neu-khong-muon-su-nghiep-sa-sut-1

Lỗi sai thứ nhất trong phong thủy khiến sự nghiệp gia chủ đi xuống chính là nhà ở hoặc phòng làm việc không vuông vắn. Xét bốn hướng chính Đông – Bắc – Tây – Nam, nếu có hiện tượng phình lồi, méo và không đều nhau sẽ khiến chính khí thiếu hụt, gây nên điềm xấu trong công việc. Trong phong thủy, đây được gọi là hướng đào hoa, vì vậy nếu 4 hướng vuông vắn, sạch sẽ và gọn gàng thì sẽ khiến mọi mơ ước của gia chủ thực hiện được. Vì vậy nếu đang có ý định mua nhà giá rẻ tại Hà Nội thì bạn nên chọn những nơi vuông văn sẽ tốt hơn với sự nghiệp. Còn đối với những ai đang sở hữu nhà ở góc cạnh, có thể khắc phục bằng cách bài trí đồ đạc sao cho phù hợp nhất.

Vị trí quý nhân của ngôi nhà không được kiên cố

hay-tranh-xa-nhung-loi-nay-neu-khong-muon-su-nghiep-sa-sut-2

Trong nhà có những vị trí vô cùng quan trọng được gọi là vị trí quý nhân. Đây là những nơi như hướng ngồi làm việc, hướng của đầu giường,… Đối với các khu vực này, cần hướng đến một bức tường kiên cố để tạo sự vững chắc. Ngoài ra, nếu muốn nghênh đón quý nhân, ngôi nhà của bạn phải luôn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ. Nếu có cây xanh, nên thường xuyên chăm sóc cho chúng tươi tốt, đây là việc làm góp phần không nhỏ vào việc đưa tài lộc, vận may đến với gia chủ.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment