Gợi ý chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi

Đá phong thủy là loại đá quý đã hình thành từ hàng chục cho đến hàng nghìn năm, nằm ở giữa đất trời và hấp thụ được nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang lại công năng về phong thủy. Có khá nhiều loại đá phong thủy khác nhau như đá mã não, đá thạch anh, ngọc phỉ thúy, đá ngọc bích,… và mang nhiều màu sắc khác nhau. Đá phong thủy là đồ trang sức hay vật trang trí khá được ưa chuộng trên thị trường, ngay cả khi đang ở trong căn hộ sở hữu những ưu thế về phong thủy như Condotel 44 Trần Phú Nha Trang hay khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO thì bạn cũng nên sở hữu một miếng đá phong thủy để mang lại lợi ích to lớn hơn. Tuy nhiên, không phải thích đá phong thủy nào thì đeo loại đó, bạn cần phải chọn loại đá cũng như màu sắc của đá phong thủy theo tuổi của mình.

Đá phong thủy với người mệnh Kim

da phong thuy cho nguoi menh kim

Màu đá phong thủy hợp với mệnh Kim là nâu đất, vàng sậm, trắng, vàng nhạt và màu bạc, mệnh Kim cũng có thể đeo được màu gỗ và màu xanh lá Người mệnh này không nên chọn đá màu đỏ, tím.

Đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

da phong thuy cho nguoi menh moc

Đá phong thủy theo tuổi có mệnh này là màu xanh biển, màu đen hay màu xanh lá và màu gỗ. Ngoài ra màu vàng sậm và màu nâu đất cũng có thể chọn được.Không nên lấy đá có màu vàng nhạt, màu bạc và màu trắng.

Màu đá phong thủy cho người mệnh Thủy

mau da phong thuy cho nguoi menh thuy

Màu sắc nên chọn, màu tương sinh là vàng nhạt, màu trắng và màu bạc, màu sắc tương hợp là màu xanh biển và màu đen. Màu khắc chế là màu hồng, đỏ và màu tím, màu bị hạn chế là màu không nên chọn, tức là màu nâu đất, màu xanh biển, đen và vàng sậm.

Màu đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

mau da phong thuy cho nguoi menh hoa

Màu sắc tốt nhất là màu xanh lá và màu gỗ. Tốt thứ nhì là màu tím, đỏ và màu hồng. Và cuối cùng là màu bạc, màu trắng và vàng nhạt. Không nên dùng đá có màu đen hay màu xanh biển.

Màu đá phong thủy cho người mệnh Thổ

mau do phong thuy cho nguoi menh tho

Màu lựa chọn tốt nhất là hồng, đỏ và màu tím. Tốt thứ hai là nâu đất và màu vàng sậm. Tiếp đến là màu xanh biển và màu đen. Nên tránh màu gỗ và màu xanh lá.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment