Gợi ý cách chọn mua chung cư chuẩn phong thủy cho năm 2018

Hầu hết người mua nhà hiện nay đều lựa chọn an cư tại các khu chung cư cao tầng. Do nhu cầu mua nhà thường xuất hiện tại phân khúc khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình chưa cao. Nhưng lại mong muốn sinh sống tại nơi có nhiều tiện ích, môi trường tốt. Vì vậy không còn loại hình bất động sản nào phù hợp hơn chung cư. Xu hướng này dự báo sẽ còn tiếp tục diễn ra trong năm mới 2018. Theo phong thủy, mỗi năm sẽ có những quy định khác nhau trong việc lựa chọn nhà ở. Hãy cùng tham khảo những gợi ý về cách chọn mua chung cư sao cho hút tài lộc, may mắn cho gia đình bạn trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem thêm: Dinh tài lộc với cách dọn nhà đón Tết chuẩn phong thủy

Vị trí là yếu tố quyết định

goi-y-cach-chon-mua-chung-cu-chuan-phong-thuy-trong-nam-2018-1

Đối với phong thủy, vị trí của một ngôi nhà luôn là yếu tố tiên quyết cần lưu ý. Phong thủy trong nhà chung cư có điều mà gia chủ nên lưu tâm nhất chính là vị trí, nơi đặt của dự án chọn mua. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ là các vị trí tốt mà người mua nhà nên chọn lựa. Trong đó, yếu tố gần sông được xem là tốt nhất. Nước được ví như vượng khí, điềm lành, vì vậy khi chọn chung cư “cận giang”, gia chủ sẽ được hưởng nguồn năng lượng tích cực, giúp may mắn, sức khỏe luôn tràn ngập. Sau khi chọn được dự án phải tiếp tục lưu ý đến vị trí của căn hộ. Theo phong thủy, căn hộ chọn mua cần đặt tại số tầng tương sinh với cung bản mệnh của gia chủ. Những căn từ tầng 6 – 15 luôn được coi là đẹp nhất trong chung cư cao tầng.

Tầm nhìn và cảnh quan xung quanh

goi-y-cach-chon-mua-chung-cu-chuan-phong-thuy-trong-nam-2018-2

Bên cạnh vị trí thì các yếu tố bên ngoài cũng có tác động không nhỏ đến tài lộc của gia đình đang sinh sống trong chung cư. Một tổ ấm đẹp cần có không gia cảnh quan xanh mát, chan hòa với thiên nhiên. Vì vậy cần ưu tiên chọn mua dự án có mật độ xanh cao. Kèm theo đó, minh đường phải thông thoáng, không có đường đâm thẳng vào. Sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi yếu tố này.

Tham khảo các dự án mua bán nhà chuẩn phong thủy tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment