Giường ngủ đặt thế nào để phú quý đầy nhà?

Theo các chuyên gia phong thủy, bên cạnh các yếu tố bên ngoài như vị trí, hướng nhà thì bố cục bên trong cũng có những tác động trực tiếp đến vận khí của gia chủ. Không những thế, những đồ vật bên trọng còn cần phải đặt đúng theo từng cung bản mệnh khác nhau để mang đến may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Trong số những đồ dùng quan trọng thì giường ngủ luôn là nơi bị coi nhẹ nhất. Nhiều người tin rằng, giường chỉ cần kê tại nơi thoáng mát, phù hợp với phòng là được. Nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm, vị trí giường ngủ quyết định rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của người nằm trên. Vì vậy khi mua bán nhà mặt phố tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội luôn phải chú ý đến vị trí của đồ vật này.

Vị trí giường ngủ cho người mệnh hỏa, thủy, mộc

giuong-ngu-dat-nao-de-suc-khoe-tang-cao-1

Các mệnh khác nhau sẽ có vị trí đặt giường ngủ khác nhau. Đối với những ai mang mệnh hỏa, thủy, mộc tức là mệnh đông tứ. Theo các chuyên gia, mệnh này nên đặt giường ngủ tại hướng đông nam, đông và bắc. Đây là những nơi thích hợp nhất cho các gia chủ mang mệnh hỏa, thủy, mộc. Nếu như mới mua hoặc cho thuê nhà riêng Hà Nội hay TPHCM hay đã có sẵn đồ đạc trong phòng ngủ thì nên thay đổi ngay vị trí của giường sao cho phù hợp nhất với mệnh của gia chủ để hút tài lộc và luôn có một giấc ngủ ngon.

Vị trí giường ngủ cho người mệnh thổ và kim

giuong-ngu-dat-nao-de-suc-khoe-tang-cao-2

Nếu như hướng đông nam, đông và bắc phù hợp với những gia chủ mang mệnh hỏa, thủy, mộc thì đối với người mệnh kim và thổ lại ngược lại. Đây là những mệnh gọi chung là tây tứ. Vậy nên hướng đặt giường tốt nhất cho người mệnh thổ và kim là hướng tây, tây nam và tây bắc. Đây không chỉ là hướng đặt giúp gia chủ ngon giấc mà còn khiến may mắn luôn tràn đầy. Do vậy việc chọn hướng giường ngủ là vô cùng quan trọng, cần lưu tâm khi có nhu cần sửa chữa và mua bán nhà quận Hà Đông, Hoàng Mai,… Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để giải quyết mọi việc trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment