Điểm danh các website tìm kiếm nhà trọ uy tín nhất hiện nay

Tìm kiếm nhà trọ luôn là một vấn đề đau đầu của không ít các bạn sinh viên, người đi làm tại các thành phố lớn. Thay vì mất thời gian tìm kiếm từng nhà trong “vô vọng” giờ đây, bạn đã có thể truy cập website tìm kiếm nhà trọ online nhanh chóng, dễ dàng và an toàn với các danh sách sau:

1. Homedy.com

Đứng đầu trong danh sách các website tìm kiếm nhà trọ, mua bán nhà TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác hiện nay. Homedy.com là trang web uy tín với hàng ngàn tin đăng chất lượng và hữu ích cho những bạn cần tìm nhà trọ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo khu vực, cho thuê căn hộ, nhà trọ mức giá hay diện tích để có kết quả chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Homedy.com cũng là trang web có lượng người truy cập tìm kiếm bất động sản, nhà trọ nhiều nhất hiện nay. Kết quả trả về đáng tin cậy cho bạn, giúp bạn tìm kiếm nhà trọ nhanh chóng, uy tín.

cho-thue

Homedy.com – Website tin tức cho thuê phòng trọ uy tín hiện nay

2. Thuephongtro.com

Đây là trang web có thể nói là chất lượng và hữu ích nhất cho những bạn cần tìm nhà trọ. Trang web cập nhật liên tục và đầy đủ thông tin cho thuê phòng trọ bạn có thể tìm theo quận huyện ở TP HCM, với những mức giá, diện tích khác nhau theo nhu cầu của bạn, là lựa chọn nhanh chóng giúp Bạn tiết kiệm thời gian.

3. Phongtro123.com

Thông tin của phongtro123 được cập nhập liên tục và phân loại rõ ràng theo từng mục: thuê nhà, thuê phòng trọ, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép,… cũng có tìm theo quận, huyện, mức giá, diện tích thậm chí cụ thể con đường. Thông tin về nhà trọ rất đầy đủ các thông tin cần thiết: địa chỉ, kích thước, cách liên hệ, hình ảnh minh họa,… Phongtro123 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trên google maps.

4. Chotot.com

Chotot tập trung phần lớn các khách hàng bình dân như công nhân, sinh viên nên giá nhà trọ tương đối phải chăng. Bạn còn thể tìm các thông tin về phòng trọ ở các tỉnh trên khắp cả nước.

5. Muaban.net

Đây là một kênh thông tin tổng hợp về các dịch vụ và bất động sản bao gồm cả tìm phòng trọ và thuê nhà không chỉ ở TP HCM và các tỉnh thành khác.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà trọ phù hợp với nhu cầu. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn hơn.

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.