Đi tìm dự án vượng phong thủy tại Nha Trang

Là một dân tộc Á Đông truyền thống, Việt Nam từ bao đời nay vẫn luôn đề cao yếu tố phong thủy trong lĩnh vực bất động sản. Từ khi mua đất, động thổ cho đến lúc công trình hoàn thiền đều phải tuân thủ đúng các quy tắc phong thủy, như vậy mới có thể tạo ra một công trình tầm cỡ, mang điềm tốt và nhiều may mắn cho những ai sở hữu. Chính vì vậy để tìm kiếm một dự án đúng chuẩn phong thủy trong thị trường mua bán và cho thuê nhà hiện nay là khá khan hiếm. Và Dragon Fairy Nha Trang đã xuất hiện, tạo nên làn sóng mới cho thị trường mua bán nhà Nha Trang. Với phong thủy, vượng khí tốt, Dragon Fairy Nha Trang dang thu hút rất nhiều khách hàng cả nước.

Dragon Fairy Nha Trang vùng đất tụ khí đầy phước lành

di-tim-du-vuong-phong-thuy-tai-nha-trang-1

Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Chỉ từ con số mà chúng ta đã thấy được sự may mắn ẩn sâu trong đó. Theo phong thủy, đây là con số tượng trưng cho sự tiến lên phía trước, số 8 là biểu tượng của phát lộc, số 9 tượng trưng cho sự quyền quý. Khi hai con số này kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa giàu sang, phát triển bền vững cho chủ nhân. Cùng với đó, Dragon Fairy Nha Trang đã thu hút các nhà đầu tư mua bán nhà TPHCM, Hà Nội bằng lợi thế địa hình “nghinh phong vọng nguyệt”. Phía trước dự án là biển rộng bao la mang luồng khí mát lành, phía sau lại dựa núi Cảnh Long bảo vệ và mang đến sự bình an cho toàn thể cư dân dự án.

Dragon Fairy Nha Trang đem lại sinh khí cho cư dân

di-tim-du-vuong-phong-thuy-tai-nha-trang-2

Từ cái tên Dragon Fairy Nha Trang của dự án cũng có thể nhận ra đây là một công trình ngưng tụ khí lành của trời đất. Dragon là rồng một biểu tượng của sự uy quyền, cũng là dựa theo tên gọi của núi Cảnh Long. Fairy chính là nàng tiên tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo và cao quý. Đồng thời Dragon Fairy Nha Trang còn nổi trội hơn cả các dự án tại thị trường mua bán và cho thuê nhà quận 9, TPHCM nhờ được bảo vệ bởi tứ thú của thành phố Nha Trang.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment