Đánh giá phong thủy Gem Riverisde

Khi lựa chọn một dự án căn hộ chung cư được nhiều khách hàng cân nhắc đến yếu tố phong thủy của dự án. Tại Gem Riversides phòng kinh doanh căn hộ đã tổng hợp những yếu tố phong thủy tại dự án  để khách hàng có cái nhìn nhận rõ ràng nhất tại Gem Riverside.

Phong thủy khu vực

Nhìn về tổng thể dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí quận 2,  khu dân cư Nam Rạch Chiếc được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Hơn thế nữa, tại vị trí dự án còn có 2 mặt tiếp giáp dòng kênh Giồng Ông Tố. Như thế, có thể nói rằng tổng thể bên ngoài dự án đã được bao bọc bởi dòng những dòng sông như mang vượng khí và tài lộc đến cho gia chủ trong khu dân cư dự án.

Phong thủy dự án

Dự án được tọa lạc tại vị trí khá đắc địa là mặt tiền đường song hành cao tốc. Từ dự án có thể nhìn thấy đường Mai Chí Thọ và đường cao tốc. Ở tại dự án thì cư dân có thể thu toàn cảnh những cảnh đẹp tại con đường đầy bóng cây xanh.

Một điều không thể chối từ là thiết kế căn hộ khoa học, được các chuyên gia phong thủy tư vấn để được những giá trị lớn nhất cho gia chủ: Thiết kế những phần: cửa ra vào, nhà vệ sinh, phòng bếp, ban công đã được tính toán cụ thể từng căn hộ cũng như tổng thể dự án.

Để lựa chọn căn hộ có được phong thủy tốt nhất dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside.

website: www.gemriversides.org

Email: [email protected]

Hotline: 0901 467518 (viber, zalo, whatsup)

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment