Đã bao giờ bạn biết đến sức ảnh hưởng của ba trụ cột phong thủy?

Trong phong thủy nhà ở, đã bao giờ bạn nghe đến ba trụ cột phong thủy và sức ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của bạn? Ba trụ cột phong thủy ở đây là nói đến cửa trước, phòng ngủ và phòng bếp. Phong thủy của ba khu vực này sẽ ảnh gây ảnh hưởng lớn tới bạn và gia đình bạn.Vì vậy, dù bạn mua nha trong ngo gia re hay nhà mặt phố cũng phải để ý đến ba khu vực này. Để hiểu rõ về ba trụ cột đó hãy cùng tìm hiểu một vài điều dưới đây.

Phong thủy cửa trước

phong thuy cua truoc

Cửa trước, hay cửa ra vào chính của ngôi nhà là nơi thu hút vượng khí, vì thế cần được giữ sạch sẽ, không nên để đồ đạc linh tinh cảnh cửa, làm cản vận khí di chuyển vào ngôi nhà. Những tạp vật, rác thải, giày dép để ngay cửa trước có thể khiến ngôi nhà gặp phải vấn đề xấu, tiền kiếm được nhưng vẫn bị tiêu tán, không tích lũy được, ngày càng đi xuống. Xung quanh cửa trước của ngôi nhà không nên có nhiều vật dụng, nhất là thùng rác hay túi rác. Những uế khí này sẽ xua đuổi vận may của bạn. Cửa trước tốt nhất là nên đón được ánh nắng của mặt trời, như vậy mới giúp gia chủ tích tụ dương khí, rước tài lộc vào nhà. Yếu tố này thường bị thiếu khi thuê căn hộ chung cư.

Phong thủy phòng bếp

phong thuy phong ngu

Phòng bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà nó còn quyết định sự thành bại của chủ nhà. Các chuyên gia phong thủy thường chú ý đến chỗ chuẩn bị đồ nấu ăn và nơi đặt hỏa lò. Không nên đặt bếp nấu giữa hai vật dụng mang theo nước như bồn rửa, tủ lạnh,… bởi hỏa kị thủy. Tuy nhiên, những căn hộ chung cư thường mắc phải lỗi này do diện tích hạn hẹp. Nên khi đi thuê căn hộ chung cư ở Hà Nội hay HCM,… bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này. Phòng bếp cần có đủ ánh sáng nên cần lắp đèn ở đó và cần có quạt thông gió hay máy hút mùi, khói. Một trong những điều quan trọng khác đó là đặt bếp phải tương ứng với chiều cao chủ nhà. Không bố trí bếp lộ liễu, tránh để người ta nhìn thấy một cách dễ dàng.

Phong thủy phòng ngủ

phong thuy phong bep

Không nên kê giường đối diện thẳng với cửa ra vào, không kê tủ quần áo, bàn làm việc,… cạnh giường ngủ, không để quạt trần phía trên giường ngủ,…

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment