Chọn đúng thiết kế nhà giúp gia đạo yên ấm

Khái niệm phong thủy trong nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và một trong số đó là thiết kế, cách sắp xếp bố cục tổng thể. Nhiều gia đình coi nhẹ, không chú trọng đến yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà đã gây ra những sai lầm nghiêm trọng như vận may, tài lộc tiêu tán, thậm chí còn gây nên những bất hòa trong gia đình, khiến gia đạo không yên. Vì vậy cần quan tâm hơn đến yếu tố phong thủy khi mua bán nhà riêng TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… để tráng những lỗi sai đáng tiếc, mang tai ương cho gia đình bạn.

Những thiết kế ảnh hưởng đến tình cảm gia đình

chon-dung-thiet-ke-nha-giup-gia-dao-yen-1

Cách thiết kế bố cục phòng ốc trong nhà quyết định rất lớn đến tình cảm trong gia đình. Nếu ngôi nhà bị phân chia thành nhiều phòng khép kín là đã phạm phải đại kỵ trong phong thủy, trướng khí chung sẽ bị chia cắt. Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nếu như mỗi người khi về nhà đều đóng cửa ở trong phòng riêng của mình thì mối quan hệ sẽ dần trở nên tách biệt, gây hậu quả gia đạo bất an. Ngoài ra, nếu là nhà phố cho thuê buôn bán tại tầng trệt, cũng nên có giải pháp ngăn cách hiệu quả để tránh ảnh hưởng đến khu vực nhà ở phía trên. Lúc này có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an chứ không nên tự ý thay đổi phần cứng của ngôi nhà sẵn có.

Những đồ dùng khiến gia đình xa cách

chon-dung-thiet-ke-nha-giup-gia-dao-yen-2

Bên cạnh việc thiết kế bố cục nhà ở thì các đồ dùng, đồ gia dụng thường ngày cũng có thể khiến tình cảm gia đình bị chia cắt. Đối với các gia đình có quá nhiều đồ điện tử, khiến từ tính trong nhà luôn ở mức cao, ngôi nhà sẽ dần biến thành một phòng làm việc thứ 2, nơi mỗi người sẽ làm việc riêng của ít, ít quan tâm đến nhau. Vì vậy cần giảm thiểu các thiết bị điện tử trong nhà, hãy thay chúng bằng cây xanh hay những đồ vật giúp thư giãn. Tiếp theo cần chú ý đến sự thống nhất trong đồ đạc, chính điều này sẽ giúp gia đình bạn gần gũi nhau hơn.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment