Cải thiện phong thủy bàn làm việc để mang lại may mắn

Để có một năm may mắn, công việc thuận lợi, thành công bạn cần có phong thủy bàn làm việc đúng đặn và không sai lệch. Tùy từng lợi ích đem lại mà có cách bố trí phong thủy khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý bố trí phong thủy cho bàn làm việc bạn có thể tham khảo.

Mang đến tài lộc

mang den tai loc

Để có một năm nhiều tài lộc, bạn có thể đặt một cây tài lộc phong thủy, hoặc một viên đá quý, cũng có thể là một hộp đựng tiền xu ở góc trên cùng bên trái bàn làm việc. Nếu không, bạn có thể thay vào đó một chiếc máy tính xịn.

Sự uy tín và danh tiếng

su uy tin va danh tieng

Muốn tạo được sự tin tưởng, uy tín với khách hàng của mình, bạn nên đặt card visit của chính mình ở giữa bàn sát trên cùng. Hoặc bạn cũng có thể làm theo lời khuyên của các chuyên gia, đó là đặt một bức ảnh chụp vào thời khắc đáng tự hào nhất của bạn tại vị trí đó để thu hút nguồn năng lượng tốt, gia tăng sự thành công.

Mang đến tình duyên

mang den tinh duyen

Nếu bạn muốn tình duyên của mình nở hoa trong năm nay thì hãy đặt một bông hoa tươi ở góc trên cùng bên tay phải của bạn, điều này sẽ mang lại may mắn, giúp bạn tìm được một nửa của mình. Nếu bạn đã có người yêu rồi, thì hãy đặt bức ảnh chụp cả hai ở vị trí này, như vậy thì năm nay tình yêu của bạn sẽ đong đầy hạnh phúc.

Sức sáng tạo

suc sang tao

Với những bạn làm việc thiên về sự sáng tạo thì nên chú ý đến góc ở giữa bên tay phải. Tại vị trí này, bạn có thể đặt cuốn sách ưa thích của mình hay cuốn tạp chí, sổ tay. Nhưng tốt nhất là bạn hãy tự tạo một bảo bối để đặt ở góc này.

Sự nghiệp vững chắc

Nếu sự nghiệp của bạn không được may mắn lắm, đang có sự lung lay thì nên chú ý củng cố lại vị trí ở trung tâm sát mép bàn bên dưới. Hãy dùng tờ giấy nhớ tiện lợi, viết vào đó câu danh ngôn ưa thích và dán vào nơi đó để động viên và tạo thêm động lực cho bạn.

 

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment