Cách chọn cây phong thủy theo 12 con giáp giúp tài lộc quanh năm

Cây cảnh không chỉ có tác dụng làm góc phòng thêm sinh động mà còn giữ vai trò quan trọng trong phong thủy bàn làm việc. Vì vậy nhiều người thường có thói quen đặt một châu cây nhỏ tại văn phòng công ty hoặc trên bàn làm việc. Cây xanh sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi rất tốt, chúng tỏa ra những luồng khí tích cực giúp xua đi suy nghĩ tiêu cực cho con người thỏa sức sáng tạo, đạt kết quả cao trong công việc. Theo phong thủy, mỗi tuổi khác nhau sẽ phù hợp với một loại cây nhất định, nếu chọn đúng loài cây thì may mắn, tài lộc sẽ luôn ngập tràn, chủ nhân có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, phát triển sự nghiệp.

Những cây phong thủy hợp tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ

cach-chon-cay-phong-thuy-theo-12-con-giap-giup-tai-loc-quanh-nam

Những người tuổi tý thường rất thông minh, lanh lợi nhưng hầu hết họ đều có hạn chế về vấn đề tiêu xài hoang phí nên thường không để ra được tiền mà còn “chưa hết tháng đã hết lương”. Đối với những người này, một chậu cây kim tiền là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là loài cây có khả năng hỗ trợ chủ nhân sinh tiền tài cũng như giữ của, rất phù hợp với người tuổi tý. Tuổi sửu thường là những người cương trực trong công việc nên đôi khi sẽ chịu thiệt thòi trong sự thăng tiến cũng như tiền bạc nên việc đặt một chậu dứa cảnh trên bàn làm việc có thể giúp hóa giải điều đó. Dứa cảnh có thể giúp tuổi sửu có nhiều cơ hội mới để phát triển, tăng may mắn cho chủ nhân. Ngũ gia bì chính là loài cây phong thủy phù hợp nhất với những ai tuổi dần. Người cầm tinh con hổ thường chứa đựng năng lượng dồi dào, yêu thích mạo hiểm nên ngũ gia bì có thể giúp họ có được con đường tài lộc rộng mở. Để nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp, người tuổi mão nên sắm cho mình một chậu trúc phú quý. Như tên gọi của mình, loài cây này được ví như bùa hộ mệnh, mang lại phú quý, danh vọng cho người sở hữu. Tuổi thìn là con giáp hay gặp may mắn nhưng lại hay bị tiểu nhân chọc phá vì vậy tai phật là loài cây nên đặt trong phòng làm việc. Tai phật sẽ giúp chủ nhân dung hòa mọi thứ, hút tài lộc. Người tuổi tỵ sẽ có một sự nghiệp hưng thịnh phát tài nếu mang bên mình cỏ đồng tiền.

Những cây phong thủy hợp tuổi ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi

cach-chon-cay-phong-thuy-theo-12-con-giap-giup-tai-loc-quanh-nam

Tuổi ngọ là một con giáp vô cùng năng động nên rất phù hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán nhưng lại khá hấp tấp nên cây trầu bà sẽ giúp họ có quyết định sáng suốt hơn trong công việc. Còn cây ngọc bích sẽ là lựa chọn phù hợp nhất các chủ nhân tuổi mùi, đây là giống cây giàu năng lượng đem đến kết quả làm việc tốt hơn cho con giáp này. Đối với tuổi thân đang tìm kiếm chậu cảnh phong thủy phù hợp thì thủy tùng chính là lựa chọn tối ưu nhất, loài cây này sẽ giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều may mắn bất ngờ cho chủ nhân. Cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nhanh đến với người tuổi dậu nếu họ đặt một chậu sen đá trên bàn làm việc. Loài cây nhỏ xinh này có một sức sống vô cùng bền bỉ tượng trưng cho may mắn, tài lộc, quý nhân phù trợ. Cây phát tài thích hợp nhất với người tuổi tuất và nhất mạt hương dành cho tuổi Hợi. Đây đều là những loại cây thúc đẩy may mắn, hội tụ sinh khí giúp chủ nhân gặt hái thành công trên con đường công danh sự nghiệp phía trước.

cach-chon-cay-phong-thuy-theo-12-con-giap-giup-tai-loc-quanh-nam

Cây xanh trong phong thủy đóng vai trò quan trọng, việc chọn đúng cây xanh phù hợp với từng tuổi sẽ giúp phát huy trọn vẹn những lợi ích mà cây xanh mang lại, đem may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.