Bí quyết phong thủy giúp hút tài lộc đầy nhà

Phong thủy là yếu tố quan trọng được người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vô cùng đề cao. Từ xa xưa, quan niệm phong thủy đã được tìm thấy tại rất nhiều lĩnh vực và đặc biệt là nhà đất. Khái niệm phong thủy ăn sâu vào tiềm thức con người mỗi khi mua ban nha Ha Noi. Tầm quan trọng của phong thủy là không thể phủ nhận. Từ hướng nhà, cách sắp xếp đồ vậy cho đến bố cục căn phòng đều phải xét đến yếu tố phong thủy. Như vậy nay mắn, tài lộc mới đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, để giúp căn nhà thu hút khí tốt thì hãy tham khảo bí quyết dưới đây.

Luôn để ánh nắng mặt trời tràn vào nhà

bi-quyet-phong-thuy-giup-hut-tai-loc-day-nha-1

Bí quyết đầu tiên chính là tận dụng ánh sáng mặt trời. Trong phong thủy, ánh nắng mặt trời giúp xua đi mọi uế khí, mở đường tài vận cho gia chủ. Chính vì vậy hãy chọn lựa ngôi nhà có nhiều cửa sổ, cửa lớn để giúp không gian bừng sáng hơn. Mỗi sáng sớm, đừng quên thói quen kéo rèm cửa để đón ánh nắng tự nhiên. Vì ngoài việc thuận phong thủy, ánh sáng mặt trời còn có tác dụng diệt khuẩn, khiến không khí trong phòng tươi mới hơn đồng thời bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Tránh thuê nhà phố chính chủ tại Hà Nội mà có phòng tăm tối, ẩm thấp, thiếu sáng, nó sẽ khiến sức khỏe giảm sút nhanh chóng và gia đình cũng sẽ gặp khó khăn trong con đường làm ăn, ít gặp may mắn.

Sử dụng đồ trang trí bằng pha lê

bi-quyet-phong-thuy-giup-hut-tai-loc-day-nha-2

Một bí quyết thường được sử dụng nhất tại thị trường mua bán nhà phố quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chính là sử dụng đồ vật bằng pha lê để trang trí nhà. Theo các chuyên gia, từ tường của pha phê phát ra có thể mời gọi quý nhân, khi kết hợp với ánh sáng đèn thì đồng nghĩa với việc quý nhân luôn ở bên cạnh. Một lưu ý nhỏ là luôn đặt những vật dụng này về phía bên trái ví dụ như bên trái cửa hay bên trái sofa,…Điều này sẽ giúp ngôi nhà thu hút khí tốt chảy vào, tài lộc luôn đến với gia chủ.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment