Bất ngờ trước những lỗi nhỏ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy

Phong thủy nhà ở chịu tác động của rất nhiều những yếu tố từ chủ quan cho đến khách quan. Chỉ cần một thay đổi nhỏ về hướng, vị trí,… cũng có thể khiến ngũ hành của ngôi nhà bị ảnh hưởng. Hơn nữa, tài lộc, vận may của gia chủ và các thành viên trong gia đình có liên hệ trực tiếp với dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà, chính vì vậy cần phải chú ý đảm bảo trường khí luôn lưu thông tốt. Đồng thời chỉ cần một lỗi sai nhỏ, không ai ngờ tới cũng có thể khiến sức khỏe cả gia đình giảm sút, vận may tiêu tan. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà bạn. Nên dù đang sống tại nhà mua hay nhà cho thuê giá rẻ TPHCM cũng cần tránh mắc phải các sai lầm sau.

Nước bị rò rỉ, chảy nhỏ giọt

bat-ngo-truoc-nhung-loi-nho-gay-anh-huong-xau-den-phong-thuy-1

Nước là một đại diện của phong thủy, tượng trung cho tiền tài, danh vọng và sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy, hệ thống nước của ngôi nhà luôn cần được chủ nhân lưu tâm. Nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề ống nước bị rò rỉ, gây hiện tượng nước chảy nhỏ giọt nhưng thấy rằng đây là một vấn đề nhỏ không đáng lưu tâm nên không tiến hàng sửa chữa. Điều này là một lỗi sai, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dòng chảy năng lượng của ngôi nhà. Gia chủ và người thân có thể gặp rắc rối về tiền bạc, sức khỏe giảm sút. Chính vì vậy người mua nhà trong ngõ, mặt phố,… cần sửa ngay khi bắt gặp lỗi này.

Đặt đồ vật kiêng kỵ trong phòng ngủ

bat-ngo-truoc-nhung-loi-nho-gay-anh-huong-xau-den-phong-thuy-2

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư gian sau một ngày làm việc vất vả, không những thế nó còn có ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà bạn. Đồng thời đây cũng là nơi hay mắc sai lầm phong thủy nhất. Nhiều gia đình có thói quen treo gương trong phòng ngủ, đây chính là nghiêm cấm tối kỵ, việc làm này khiến người ngủ trong phòng thường xuyên gặp ác mộng, ngủ không ngon giấc và luôn trong trạng thái lo lắng. Một vật dụng cần tránh đặt tại phòng ngủ nữa là tivi. Tình cảm vợ chồng sẽ dần đi xuống, trở nên xa lánh nếu có tivi hoặc đồ điện tử trong phòng ngủ. Đây là những lỗi sai thường gặp phải tránh tại mọi gia đình.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment