Khám phá nội thất bên trong căn hộ 100 triệu ở Bình Dương

Mạnh dạn công bố sẽ xây dựng dự án căn hộ 100 triệu đồng, Bình Dương đã khiến cho nhiều người phải nể phục sau khi đã hoàn tất dự án nhà ở Becamex – khu Hòa Lợi. Ngỡ ngàng trước thành công của Bình Dương, nhiều ông lớn đầu tư bất động sản TP.HCM và các khu vực lân cận cũng đã đến học hỏi để xây dựng cho tỉnh nhà. Điều này đã khiến cho rất nhiều người tò mò căn hộ giá rẻ Bình Dương đó như thế nào và bên trong căn hộ có những gì? Liệu có đáp ứng nhu cầu sinh sống cho cư dân không?

KHÁM PHÁ NỘI THẤT BÊN TRONG CĂN HỘ 100 TRIỆU Ở BÌNH DƯƠNG

Căn hộ giá rẻ ở Bình Dương

Những căn hộ giá rẻ Bình Dương có giá 100 triệu được xây dựng khởi nguồn từ mục đích mang đến một nơi sống sạch sẽ, tiện nghi và thuận tiện về giao thông cho những công nhân làm việc tại Bình Dương. Bởi vậy ngay sau khi Tổng công ty Becamex IDC tổ chức khánh thành dự án giai đoạn 1 vớ 5000 căn hộ, giai đoạn 2 với 10000 căn hộ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều công nhân và những người có thu nhập thấp.

Căn hộ 100 triệu Bình Dương có diện tích 20m2, được thiết kế thêm gác lửng rộng 10m2 nên không gian được tối ưu một cách khoa học, mang lại cảm giác rộng rãi cho gia chủ khi bước chân vào căn hộ. Trước cửa các căn hộ là dãy hành lang rộng rãi, sạch sẽ là nơi vui chơi của các em nhỏ khi bố mẹ vắng nhà. Điều đặc biệt là cư dân của dự án căn hộ 100 triệu còn được chăm sóc bởi một hệ thống tiện ích đầy đủ như các hàng quán, dịch vụ, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, công viên hóng mát,…ngay tại dưới tầng trệt của dự án, mang lại sự thuận tiện nhất cho cư dân

Hệ thống điện nước được cung cấp đầy đủ đến từng căn hộ, bên cạnh đó mỗi tầng còn được lắp đăt hệ thống chữa cháy, cùng với hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, đảm bảo về tài sản cho cư dân nên được rất nhiều người hài lòng. Đối với những người công nhân trước đây phải đầu tắt mặt tối bươn trải kiếm sống ở ngoài khi trở về bên những túp lều trọ lụp xụp, ẩm thấp thậm chí còn thường xuyên xảy ra trộm cắp thì giờ đây, họ được làm chủ căn hộ mang tên mình, được tay cầm chìa khóa ra vào thoải mái, đi làm về muộn mà không bị mắng mỏ, dèm pha,….bởi những chủ nhà khó tính.

Có thể nói, sự ra đời của loại căn hộ 100 triệu Bình Dương chính là một giải pháp tuyệt vời giúp cải thiện đời sống cho hàng nghìn người dân có thu nhập thấp

 

 

 

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment