5 sai lầm thường gặp trong phong thủy sau có thể khiến bạn “hao tài tán của”

Những sai lầm trong phong thủy sau đây có thể khiến gia đình bạn tiêu hao tài của cũng như khiến hao tổn khí tốt, tăng khí xấu. Đó là những sai lầm gì, cùng Homedy – đơn vị đăng tin mua bán nhà tại quận 5 TPHCM xem và khắc phục ngay nhé!

1. Gương và cửa ra vào đối diện

Theo phong thủy nhà, nếu gia chủ treo gương đối diện với cửa ra vào được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi thần tài đến nhà sẽ bị chặn bởi chiếc gương. Điều này vi phạm thuyết phong thủy, một trong những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc gia chủ cần lưu ý.

Ngoài ra, nếu cửa ra vào đối diện với vòi nước cũng là một điều xấu. Theo thuật phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nếu nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát, là phá sản. Một điều nữa gia chủ cần lưu ý, Không những thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà.

guong-doi-dien-cua

Gương và cửa ra vào đối diện là những điều không tốt trong phong thủy

2. Trong nhà có cây chết

Trong phong thủy nhà, nếu để cây chết trong nhà được xem là điều cấm kỵ việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn vì điều này mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Cây cối trong nhà chết, héo úa là những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà.

3. Treo quá nhiều gương trong nhà

Việc dùng quá nhiều gương trong nhà sẽ phân tán được khí xấu, nhưng cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Do đó, Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Ngoài ra, trong phong thủy nhà, treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.

4. Tiền để lung tung, không tập trung

Để tiền lung tung trong nhà cũng là một trong những sai lầm phong thủy hao tài lộc, khiến gia đình bạn mãi không giàu lên được. Bởi đây được coi là việc rất nghiêm trọng, muốn có tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí, dù chúng là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.

5. Trong nhà quá nhiều nước

Nước mang lại nhiều niềm may mắn trong phong thủy. Tuy nhiên quá nhiều nước trong nhà thì lại là việc không nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở. Một trong những sai lầm phong thủy hao tài lộc gia chủ cần lưu ý.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy cần chú ý để giúp bạn có hạn chế cho gia đình những phong thủy xấu để hạn chế được những thông tin về mua bán bất động sản giúp có được những thông tin về mua bán bất động sản.

Đánh giá bài viết!

Comments are closed.